Cách làm món phở chiên phồng cực ngon miệng không hề khó !

Hướng dẫn cách làm món phở chiên phồng cực ngon miệng không hề khó:

Với mình, món phở chiên phồng luôn có sức hấp dẫn đến khó tả. Lần đầu tiên được nếm thử món ăn này, mình đã thấy cực kỳ iu thích vì hương vị cực kỳ đặc biệt của nó. Phở giòn giòn, thơm thơm được kết hợp cùng thịt bò măm rất tuyệt. Thía là mấy lần tự tay “lần mò” theo một vài công thức hướng dẫn trên mạng và thấy khá là “hợp ý”. Chỉ cần bỏ ra chút xíu thời gian là đã có ngay món ăn lạ miệng rùi. Nhất là những hôm lâm vào tình trạng “chán cơm thèm phở” thì món phở chiên phồng luôn là sự gợi ý cực kỳ thú vị với mình. Món ăn này có thể dùng cho bữa trưa, rất là vừa miệng hoặc bất cứ khi nào chúng mình thấy “nổi hứng”. Các nàng cùng tham khảo nhéẢnh minh họa 1 - Cách làm món phở chiên phồng cực ngon miệng không hề khó !

Ảnh minh họa 2 - Cách làm món phở chiên phồng cực ngon miệng không hề khó !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Cách làm món phở chiên phồng cực ngon miệng không hề khó !

Ảnh minh họa 4 - Cách làm món phở chiên phồng cực ngon miệng không hề khó !

Ảnh minh họa 5 - Cách làm món phở chiên phồng cực ngon miệng không hề khó !

Dùng 1 cái nồi con nhỏ hoặc cái chảo sâu lòng để chiên bánh thì sẽ tiết kiệm dầu ăn hơn. Đặt nồi (chảo) lên bếp, đợi chảo nóng rùi trút tương đối nhìu dầu ăn vào để đảm bảo phần bánh phở được chiên ngập trong dầu. Đun cho dầu ăn nóng già rùi cho bánh phở vào chiên cho đến khi thấy bánh phở vàng giòn đều các mặt, thì các nàng lấy bánh phở ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

Ảnh minh họa 6 - Cách làm món phở chiên phồng cực ngon miệng không hề khó !

Ảnh minh họa 7 - Cách làm món phở chiên phồng cực ngon miệng không hề khó !

Ảnh minh họa 8 - Cách làm món phở chiên phồng cực ngon miệng không hề khó !

Hì, mọi nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn sàng rùi, giờ chỉ việc trình bày đĩa phở chiên phồng cho đẹp mắt và măm măm thui. Xếp phở vòng tròn xung quanh đĩa, ở giữa các nàng cho rau ở dưới, thịt bò ở trên và thưởng thức. Món phở vẫn giữ được độ giòn giòn của bánh phở chiên, ngọt thơm của rau, thịt bò chín tới mềm ngọt không dai, cứ muốn thưởng thức mãi không thôi. Món ăn đủ chất đạm và rau xanh này sẽ cung cấp đầy đủ năng lượng cho cả ngày đó nhé. Chúc các nàng thành công và ngon miệng.

Ảnh minh họa 9 - Cách làm món phở chiên phồng cực ngon miệng không hề khó !

Một số điều cần lưu ý:

iunauan.com

Leave a Reply