Bữa sáng ấm bụng với món phở bò sốt vang nóng hổi “vừa thổi vừa ăn” !

Hướng dẫn cách làm món phở bò sốt vang nóng hổi “vừa thổi vừa ăn”:

Phở bò sốt vang là món phở mình rất “nghiền”, măm vào buổi sáng thì quá là tuyệt rùi, ngon miệng vô cùng. Tự làm phở bò sốt vang tại nhà không hề khó chút nào cả đâu các nàng ạ, chỉ cần bỏ ra chút xíu thời gian và làm theo đúng công thức mà mình chia sẻ là bát phở bò nóng hôi hổi sẽ ra lò ngay thôi. Thêm 1 điểm công cho món ăn này là hình thức rất là bắt mắt, bát phở lên màu rực rỡ, chỉ nhìn và hít hà hương thơm thui là cũng muốn “sa đà” vào ngày rùi. Nhất là những hôm buổi sáng trời se lạnh, một bát phở bò sốt vang nóng hổi sẽ “kích thích” tâm hồn ăn uống của bất kỳ ai khó tính nhất ấy nhỉ. Món ăn huyền thoại này có lẽ đã lôi cuốn biết bao nhiêu rùi, và tất nhiên trong số đó có mình rùi, cực kỳ”đam mê” món ăn nàyẢnh minh họa 1 - Bữa sáng ấm bụng với món phở bò sốt vang nóng hổi vừa thổi vừa ăn !

Ảnh minh họa 2 - Bữa sáng ấm bụng với món phở bò sốt vang nóng hổi vừa thổi vừa ăn !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Ảnh minh họa 3 - Bữa sáng ấm bụng với món phở bò sốt vang nóng hổi vừa thổi vừa ăn !

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 4 - Bữa sáng ấm bụng với món phở bò sốt vang nóng hổi vừa thổi vừa ăn !

Ảnh minh họa 5 - Bữa sáng ấm bụng với món phở bò sốt vang nóng hổi vừa thổi vừa ăn !

Ảnh minh họa 6 - Bữa sáng ấm bụng với món phở bò sốt vang nóng hổi vừa thổi vừa ăn !

Ảnh minh họa 7 - Bữa sáng ấm bụng với món phở bò sốt vang nóng hổi vừa thổi vừa ăn !

Trút phần cà chua vừa xào nhuyễn vào nồi nước dùng ở bước 3. Thêm lá nguyệt quế, 1 mẩu gừng đập dập, quế và hồi đã rửa sạch vào nồi. Đun sôi khoảng vài phút rùi vặn nhỏ lửa ninh liu riu

Ảnh minh họa 8 - Bữa sáng ấm bụng với món phở bò sốt vang nóng hổi vừa thổi vừa ăn !

Ảnh minh họa 9 - Bữa sáng ấm bụng với món phở bò sốt vang nóng hổi vừa thổi vừa ăn !

Nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn sàng rùi. Việc cuối cùng các nàng chỉ việc chuẩn bị bát tô, lấy 1 phần bánh phở ra trần qua nước sôi rùi bỏ vào bát, thêm hành hoa và rau mùi thái nhỏ vào. Tiếp đến gắp miếng thịt bò lên bát, sau đó chan nước dùng lên là chúng mình đã có ngay bát phở bò sốt vang nóng hổi cho bữa sáng rùi. Khi măm, chúng mình cho thêm chút nước cốt chanh vào để bát phở dậy mùi thơm phức nhé. Các nàng thấy không, cách làm phở bò sốt vang tương đối đơn giản, cần gì phải ra ngoài hàng nhỉ, tự tay làm nên những bát phở bò thía này sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và thấy rất ngon lành nữa chứ. Chúc các nàng thành công với món ăn siêu ngon miệng này nhéẢnh minh họa 10 - Bữa sáng ấm bụng với món phở bò sốt vang nóng hổi vừa thổi vừa ăn !

Ảnh minh họa 11 - Bữa sáng ấm bụng với món phở bò sốt vang nóng hổi vừa thổi vừa ăn !

iunauan.com

Leave a Reply