Vừa ngon vừa lạ với cách làm món miến trộn Hàn Quốc ” dễ như ăn kẹo” !

Hướng dẫn cách làm món miến trộn Hàn Quốc vừa ngon vừa lạ “dễ như ăn kẹo”:

Trước đây, mình chưa từng có ý định sẽ làm món miến trộn Hàn Quốc, cơ bản là vì nghĩ là những món ăn này thì nên thưởng thức ngoài hàng sẽ ngon và phù hợp hơn, rồi thì các nguyên liệu lúc đó mình nghĩ sẽ rất là khó kiếm cho đúng chuẩn miến trộn Hàn Quốc. Thế nhưng, từ khi chế biến món ăn này theo công thức của một người bạn chia sẻ, mình đã tự tin làm món miến trộn Hàn Quốc tại nhà, cách làm không quá khó và món ăn có hương vị cũng khá “Hàn Quốc” :P. Quan trọng là, khi được tự tay làm những món ăn mới và hương vị cũng khá chuẩn kiểu này thì cảm thấy thích thú, và hơn nữa là an tâm vì những món ăn tự làm lun sạch sẽ và rất vừa miệng. Cách làm món miến trộn Hàn Quốc đơn giản lắm, nguyên liệu đơn giản, gần gũi, chỉ cần bỏ ra chút xíu thời gian là có ngay món ăn ngon để cả nhà cùng thưởng thức rùi. Nào, còn chần chừ gì nữa nhỉ? Cùng tham khảo ngay cách làm món miến trộn Hàn Quốc siêu ngon, siêu dễ mà mình sẽ chia sẻ ngay trong bài viết ngày hum nay nháẢnh minh họa 1 - Vừa ngon vừa lạ với cách làm món miến trộn Hàn Quốc  dễ như ăn kẹo !

Ảnh minh họa 2 - Vừa ngon vừa lạ với cách làm món miến trộn Hàn Quốc  dễ như ăn kẹo !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Vừa ngon vừa lạ với cách làm món miến trộn Hàn Quốc  dễ như ăn kẹo !

Ảnh minh họa 4 - Vừa ngon vừa lạ với cách làm món miến trộn Hàn Quốc  dễ như ăn kẹo !

Ảnh minh họa 5 - Vừa ngon vừa lạ với cách làm món miến trộn Hàn Quốc  dễ như ăn kẹo !

Ảnh minh họa 6 - Vừa ngon vừa lạ với cách làm món miến trộn Hàn Quốc  dễ như ăn kẹo !

Ảnh minh họa 7 - Vừa ngon vừa lạ với cách làm món miến trộn Hàn Quốc  dễ như ăn kẹo !

Lại sử dụng cái chảo ấy, cho chảo lên bếp. Đợi chảo nóng cho 2 thìa dầu ăn vào trong chảo. Dầu ăn nóng các nàng trút thịt bò vào, đảo đều nhanh tay trên lửa lớn để thịt bò không bị ra nước và không bị dai. Đảo nhanh tay đến khi thịt bò chín tới  thì tắt bếp

Ảnh minh họa 8 - Vừa ngon vừa lạ với cách làm món miến trộn Hàn Quốc  dễ như ăn kẹo !

Cuối cùng, các nàng trút miến ra đĩa, đổ lên trên nấm, cà rốt, ớt, cải bó xôi và trứng đã xào lên trên. Nhân lúc bò vừa xào còn nóng, các nàng đổ bò lên trên cùng, đổ cả nước xào bò lên. Trước khi ăn, chúng mình rắc một chút vừng lên trên cho món ăn thêm tròn vị. Món miến trộn hàn Quốc của chúng mình hơi cầu kỳ các nguyên liệu tí xíu nhưng bù lại món ăn này rất ngon miệng, dễ ăn. Chúc các nàng thành công và ngon miệng nháẢnh minh họa 9 - Vừa ngon vừa lạ với cách làm món miến trộn Hàn Quốc  dễ như ăn kẹo !

Ảnh minh họa 10 - Vừa ngon vừa lạ với cách làm món miến trộn Hàn Quốc  dễ như ăn kẹo !

iunauan.com

Leave a Reply