Hướng dẫn cách làm món chân gà trộn thính tưởng không ngon mà ngon không tưởng !

Hướng dẫn cách làm món chân gà trộn thính tưởng không ngon mà ngon không tưởng:

Hai thứ nguyên liệu chân gà và thính, nghe chừng tưởng không liên quan nhưng lại có sự hòa hợp đến bất ngờ ấy các nàng ạ. Mình đã thử kết hợp 2 nguyên liệu này theo công thức “bí truyền” của một người bạn chia sẻ, và kết quả là nhận được những “cơn mưa lời khen” của gia đình. Nào là, món ăn này sao lạ thế, ngon giòn bùi bùi càng ăn càng nghiền. Với những nàng đam mê nấu nướng thì chỉ cần thế là đủ nhể? Món chân gà trộn thính nguồn nguyên liệu đúng theo kiểu “ngon bổ rẻ” có thể măm vào bất kỳ mùa nào trong năm, mùa đông hay mùa hè lai rai cũng đều ngon cả. Món này mà thêm chút bia tươi nhâm nhi nữa thì đúng là ngon tuyệt cú mèo lun ý các nàng ạ. Nào, còn chần chừ gì nữa nhỉ? Cùng tham khảo ngay cách làm món chân gà trộn thính siêu ngon miệng mà mình chia sẻ ngày hum nay nhéẢnh minh họa 1 - Hướng dẫn cách làm món chân gà trộn thính tưởng không ngon mà ngon không tưởng !

Ảnh minh họa 2 - Hướng dẫn cách làm món chân gà trộn thính tưởng không ngon mà ngon không tưởng !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Hướng dẫn cách làm món chân gà trộn thính tưởng không ngon mà ngon không tưởng !

Ảnh minh họa 4 - Hướng dẫn cách làm món chân gà trộn thính tưởng không ngon mà ngon không tưởng !

Tới khi chân gà chín thì các nàng vớt chân gà ra và thả vào ngay vào bát nước đá lạnh (Mục đích là để chân gà được trắng và có độ giòn ngon nhá). Ngâm chân gà khoảng 10 phút thì vớt chân gà ra cho ráo nước nhớ

Ảnh minh họa 5 - Hướng dẫn cách làm món chân gà trộn thính tưởng không ngon mà ngon không tưởng !

Ảnh minh họa 6 - Hướng dẫn cách làm món chân gà trộn thính tưởng không ngon mà ngon không tưởng !

Ảnh minh họa 7 - Hướng dẫn cách làm món chân gà trộn thính tưởng không ngon mà ngon không tưởng !

Cuối cùng, các nàng chỉ việc thêm 3 thìa thính, rau mùi thái khúc, lá chanh thái chỉ, trộn đều và thưởng thức. Món chân gà có vị đậm đà, bùi bùi, khi gặm cảm giác hương vị thơm ngon, dậy mùi thơm của lá chanh, chân gà giòn giòn vui miệng chứ không hề bị dai hay mềm nhũn. Món chân gà trộn thính xứng đáng là một món ngon để cả nhà cùng thưởng thức “lai rai” dịp cuối tuần. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng nháẢnh minh họa 8 - Hướng dẫn cách làm món chân gà trộn thính tưởng không ngon mà ngon không tưởng !

Ảnh minh họa 9 - Hướng dẫn cách làm món chân gà trộn thính tưởng không ngon mà ngon không tưởng !

iunauan.com

Leave a Reply