“Đánh bay” nồi cơm với món tôm sốt me ngon mê mẩn !

Hướng dẫn cách làm món tôm sốt me ngon mê mẩn “đánh bay” nồi cơm:

Hôm nay, mình sẽ chia sẻ tới các nàng một món ăn rất ngon từ tôm, đó là món tôm sốt me ngon tuyệt cú mèo lun ý. Chọn những “bé” tôm tươi ngon rùi rim cùng nước sốt me. Tôm tươi, thấm đẫm hương vị chua chua ngọt ngọt của nước sốt me khiến món ăn thực sự đặc biệt, dùng với bát cơm nóng dẻo thơm thì còn gì tuyệt vời hơn nữa nhỉ. Món tôm sốt me đơn giản, dễ làm, phù hợp với những nàng đi làm bận rộn nhưng vẫn mún có một món ăn vừa ngon vừa lạ phục vụ cho bữa cơm gia đình. Cách làm món tôm sốt me đơn giản lắm các nàng ạ, cùng tham khảo ngay sau đây nháẢnh minh họa 1 - Đánh bay nồi cơm với món tôm sốt me ngon mê mẩn !

Ảnh minh họa 2 - Đánh bay nồi cơm với món tôm sốt me ngon mê mẩn !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Đánh bay nồi cơm với món tôm sốt me ngon mê mẩn !

Ảnh minh họa 4 - Đánh bay nồi cơm với món tôm sốt me ngon mê mẩn !

Ảnh minh họa 5 - Đánh bay nồi cơm với món tôm sốt me ngon mê mẩn !

Tiếp theo, các nàng chỉ việc trút phần nước sốt me vào, đảo đều, rang cho tới khi tôm rút cạn nước sốt, đến khi phần nước sốt bám đều quanh những con tôm 1 lớp nước sốt nâu vàng, óng ả là món ăn đã hoàn thành rùi đấy. Lúc này, các nàng chỉ việc tắt bếp và trút món tôm rang me ra đĩa, dùng nóng với cơm nhá

Ảnh minh họa 6 - Đánh bay nồi cơm với món tôm sốt me ngon mê mẩn !

À, trong quá trình rang tôm, các nàng nhớ đừng dùng vung đậy nắp chảo nha, sẽ khiến tôm bị ủ nước sẽ không được ngon. Món tôm sốt me nên dùng lúc nóng sốt, dùng kèm với cơm nóng rất là ngon và “vào cơm” ý. Những “bé” tôm tươi ngon quyện đều nước sốt me thơm ngon ngất ngây khiến cả nhà không thể dừng đũa. Chúc các nàng thành công và ngon miệng nháẢnh minh họa 7 - Đánh bay nồi cơm với món tôm sốt me ngon mê mẩn !

Ảnh minh họa 8 - Đánh bay nồi cơm với món tôm sốt me ngon mê mẩn !

iunauan.com

Leave a Reply