Trời nắng rồi các nàng hãy làm ngay món chân gà ngâm xì dầu giấm ớt để cả nhà cùng thưởng thức nhé !

Hướng dẫn cách làm món chân gà ngâm xì dầu giấm ớt để cả nhà cùng thưởng thức:

Phải nói là cái nguyên liệu chân gà ý, chế biến thành món nào cũng đều mang những “bản sắc” rất riêng, ăn ”vào” và măm bao nhiu cũng không thấy ngấy ý. Chân gà ý, chỉ cần luộc lên chấm chút muối chanh tiêu vắt chút cốt chanh thôi cũng đủ để ”lai rai” cả bữa tối cho vui miệng rùi. Hôm nay mình sẽ chia sẻ thêm 1 món ăn khá mới lạ từ nguyên liệu chân gà này nhá. Việc cần làm chỉ là chọn những cái chân gà công nghiệp mập mạp (chúng mình nhớ chọn chân gà ở những nơi uy tín nhá), chuẩn bị thêm chút nguyên liệu và gia vị đi kèm là có ngay món chân gà ngâm xì dầu thơm ngon hoàn hảo rùi. Chân gà ngâm xì dầu, món ăn đúng kiểu ”ngon bổ rẻ” nhưng cũng dễ dàng chinh phục những ”khách hàng” khó tính đấy các nàng ạ. Cùng tham khảo ngay cách làm món chân gà ngâm xì dầu giấm ớt mà iunauan sẽ chia sẻ ngay sau đây nhá, cực đơn giản thôi ạẢnh minh họa 1 - Trời nắng rồi các nàng hãy làm ngay món chân gà ngâm xì dầu giấm ớt để cả nhà cùng thưởng thức nhé !

Ảnh minh họa 2 - Trời nắng rồi các nàng hãy làm ngay món chân gà ngâm xì dầu giấm ớt để cả nhà cùng thưởng thức nhé !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Trời nắng rồi các nàng hãy làm ngay món chân gà ngâm xì dầu giấm ớt để cả nhà cùng thưởng thức nhé !

Ảnh minh họa 4 - Trời nắng rồi các nàng hãy làm ngay món chân gà ngâm xì dầu giấm ớt để cả nhà cùng thưởng thức nhé !

Sau khi nấu chín chân gà thì các nàng cho chân gà ra ngoài, rửa sạch chân gà bằng nước ấm cho hết chân keo tự nhiên của chân gà nhé. Tiếp đó, cho chân và vào trong 1 cái âu, chuẩn bị 1 chai nước đá lạnh đổ ngập chân gà rùi ngâm chân gà chừng nửa tiếng (mục đích là giúp món chân gà của chúng mình sẽ được giòn ngon, trắng trẻo hơn ý nhé)

Ảnh minh họa 5 - Trời nắng rồi các nàng hãy làm ngay món chân gà ngâm xì dầu giấm ớt để cả nhà cùng thưởng thức nhé !

Ảnh minh họa 6 - Trời nắng rồi các nàng hãy làm ngay món chân gà ngâm xì dầu giấm ớt để cả nhà cùng thưởng thức nhé !

Chân gà sau khi được ướp gia vị cần được đậy kín trong tủ lạnh ướp qua đêm các nàng nha thì chân gà mới giòn ngon và đậm đà ý. Lý do là vì lớp da chân gà khá là dày, chúng mình cần thời gian khá lâu để ướp nguyên liệu và khi ướp chân gà đủ lâu món chân gà mới thơm ngon và đậm đà chuẩn vị hơn các nàng nhé. Cách làm món chân gà ngâm xì dầu giấm ớt của mình chỉ đơn giản vậy thôi, đơn giản nhưng có ”võ” là món lai rai mà không chỉ các anh mê mẩn đâu nhé, mà cánh chị em phụ nữ chúng mình cũng rất rất thích đó ạ. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng với cách làm món chân gà ngâm xì dầu mà iunauan vừa chia sẻ nháẢnh minh họa 7 - Trời nắng rồi các nàng hãy làm ngay món chân gà ngâm xì dầu giấm ớt để cả nhà cùng thưởng thức nhé !

iunauan.com

Leave a Reply