Thơm nức mũi món tôm nướng bơ tỏi dễ gây nghiện ngay lần đầu tiên thưởng thức !

Hướng dẫn cách làm món tôm nướng bơ tỏi thơm nức mũi, dễ “gây nghiện” ngay lần đầu tiên thưởng thức:

Tôm nướng bơ tỏi sẽ là món ăn mình chế biến vào cuối tuần này. Món tôm nướng bơ tỏi cực kỳ đơn giản, dễ làm chỉ cần chọn được những con tôm to tươi ngon măm cho “sướng miệng” thui ý. Tôm tươi được nướng chín tới, phần thịt tôm mềm ngọt ơi là ngọt quyện với bơ tỏi ngon ơi là ngon. Cách làm món tôm nướng bơ tỏi rất đơn giản thôi các nàng ạ, cùng tham khảo công thức mình sẽ chia sẻ ngay sau đây nháẢnh minh họa 1 - Thơm nức mũi món tôm nướng bơ tỏi dễ gây nghiện ngay lần đầu tiên thưởng thức !

Ảnh minh họa 2 - Thơm nức mũi món tôm nướng bơ tỏi dễ gây nghiện ngay lần đầu tiên thưởng thức !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Thơm nức mũi món tôm nướng bơ tỏi dễ gây nghiện ngay lần đầu tiên thưởng thức !

Ảnh minh họa 4 - Thơm nức mũi món tôm nướng bơ tỏi dễ gây nghiện ngay lần đầu tiên thưởng thức !

Bước 3: Các nàng bật lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C khoảng 10 phút để lò nướng được nóng đều. Sau đó, các nàng cho tôm lên khay nướng, cho vào lò nướng chừng khoảng 12 phút là tôm chín rùi ý. 

Ảnh minh họa 5 - Thơm nức mũi món tôm nướng bơ tỏi dễ gây nghiện ngay lần đầu tiên thưởng thức !

Tôm chín, các nàng chỉ việc xếp tôm ra đĩa và nhớ dùng khi tôm còn đang nóng để cảm nhận hết được độ thơm ngon của món ăn này nhé. Món tôm nướng bơ tỏi sẽ là một món ngon nhất định các nàng phải thử để thưởng thức trong cuối tuần này ý. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng nhéẢnh minh họa 6 - Thơm nức mũi món tôm nướng bơ tỏi dễ gây nghiện ngay lần đầu tiên thưởng thức !

iunauan.com

Leave a Reply