Lạ miệng với món tôm hấp nấm nhẹ nhàng, thanh mát !

Hướng dẫn cách làm món tôm hấp nấm nhẹ nhàng, thanh mát :

Tôm hấp nấm – cái tên món ăn đã phần nào nói lên sự nhẹ nhàng, thanh mát trong món ăn này rùi ý. Những con tôm tươi ngọt thơm, tươi ngon được bóc vỏ, nhẹ nhàng bọc trong những chiếc nấm hương. Vị ngọt thơm của tôm hòa quyện với hương vị thơm ngon đặc biệt của nấm hương tươi khiến cả nhà sẽ rất iu thích cho mà xem. Cách làm món tôm hấp nấm đơn giản, chỉ cần bỏ ra chút xíu thời gian là cả nhà có ngay món ăn ngon để thưởng thức rùiẢnh minh họa 1 - Lạ miệng với món tôm hấp nấm nhẹ nhàng, thanh mát !

Ảnh minh họa 2 - Lạ miệng với món tôm hấp nấm nhẹ nhàng, thanh mát !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Lạ miệng với món tôm hấp nấm nhẹ nhàng, thanh mát !

Ảnh minh họa 4 - Lạ miệng với món tôm hấp nấm nhẹ nhàng, thanh mát !

Chuẩn bị 1 cái đĩa sâu lòng chịu nhiệt. Xếp tôm đã ướp gia vị vào trong lòng mỗi chiếc nấm, sau đó đặt 1 ít hạt đậu Hà Lan và cà rốt lên phía trên

Ảnh minh họa 5 - Lạ miệng với món tôm hấp nấm nhẹ nhàng, thanh mát !

Ảnh minh họa 6 - Lạ miệng với món tôm hấp nấm nhẹ nhàng, thanh mát !

Vậy là món tôm hấp nấm của chúng mình đã hoàn thành trong vòng “một nốt nhạc” rùi ý. Tôm chọn những “bé” tươi ngon nên vị tôm rất thanh mát, ngọt thơm, không hề bị tanh hay bở, hòa quyện cùng hương thơm của nấm hương khiến cả nhà nhớ mãi không quên. Chúc các nàng thành công và ngon miệng với cách làm món tôm hấp nấm hương mà iunauan vừa chia sẻ nhéẢnh minh họa 7 - Lạ miệng với món tôm hấp nấm nhẹ nhàng, thanh mát !

iunauan.com

Leave a Reply