Hô “biến” lọ thủy tinh cũ thành những chậu trồng cây xinh xắn bằng những cách đơn giản !

Hô “biến” lọ thủy tinh cũ thành những chậu trồng cây xinh xắn bằng những cách đơn giản:

Với những chiếc lọ thủy tinh, các nàng đừng vội vàng bỏ đi nhá, chúng mình vẫn có thể tận dụng những chiếc lọ thủy tinh ấy thành những chậu trồng cây xinh xắn chỉ bằng vài bước đơn giản thôi ý. Nào, cùng tham khảo ngay bài viết mà iunauan chia sẻ ngay sau đây để có thể dễ dàng “biến” những chiếc lọ thủy tinh cũ thành những chậu trồng cây cực xinh xắn, đáng iu nháẢnh minh họa 1 - Hô biến lọ thủy tinh cũ thành những chậu trồng cây xinh xắn bằng những cách đơn giản !

Cách 1:

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

 Đầu tiên, các nàng cần làm sạch lọ thủy tinh như bóc bỏ nhãn bên ngoài, rửa sạch để khô. Ngâm chiếc lọ thủy tinh có nhãn vào nước qua đêm, lớp nhãn sẽ dễ dàng bóc bỏ. Nếu sau khi bóc lớp nhãn vẫn còn dính keo, các nàng dùng baking soda hòa với một ít nước chà lên lớp keo là sạch. Tiếp theo, chúng mình dùng súng bắn keo dán dây thừng vòng quanh bên ngoài thành lọ, quấn từ miệng lọ đến đáy lọ. Sau đó, dùng kéo cắt bỏ phần dây thừng thừa là xong.

Ảnh minh họa 2 - Hô biến lọ thủy tinh cũ thành những chậu trồng cây xinh xắn bằng những cách đơn giản !

Bây giờ các nàng có thể đổ đất và trồng cây sen đá vào bên trong. Có ngay chậu cây nhỏ xinh trang trí thật yêu mà cực kỳ đơn giản đấy nhé !!!

Cách 2:

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Tương tự cách làm sạch lọ ở cách 1, các nàng làm sạch lọ thủy tinh. Tiếp đến, bạn sơn lớp sơn trắng bên ngoài thành lọ, để khô. Sau đó, dùng cọ nhỏ vẽ đôi mắt màu đen và miệng màu đỏ trang trí lên thật sinh động.

Ảnh minh họa 3 - Hô biến lọ thủy tinh cũ thành những chậu trồng cây xinh xắn bằng những cách đơn giản !

Cuối cùng, các nàng chỉ việc đổ đất trồng cây vào bên trong. Chúng mình có thể thỏa thích sáng tạo vẽ những hình ngộ nghĩnh khác hoặc viết chữ lên chậu cây cũng đáng yêu lắm đấy nhá 😛

Cách 3:

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Cách này vô cùng đơn giản, các nàng chỉ cần cắt dây cột cố định chắc chắn quanh miệng lọ làm dây treo chậu lên cao. Và đặt cây không khí vào trong chậu là

xong. Hoặc các nàng có thể lấy 6 sợi dây chập một, thắt nút một đầu cố định. Sau đó chia 3 cặp, mỗi cặp hai dây, lấy hai cây chập một thắt nút cố định, cách đoạn chúng mình lại lấy hai đây ở hai nút thắt cạnh nhau chập đôi thắt nút cố định làm dây treo chậu bên trong.

Ảnh minh họa 4 - Hô biến lọ thủy tinh cũ thành những chậu trồng cây xinh xắn bằng những cách đơn giản !

iunauan.com

Leave a Reply