Thơm ngon, bổ dưỡng với cách làm món chân gà luộc thuộc bắc ngon không cưỡng nổi !

Hướng dẫn cách làm món chân gà luộc thuốc bắc thơm ngon, bổ dưỡng ngon không cưỡng nổi:

Nếu các nàng là “tín đồ” của món chân gà thì đừng bỏ qua cách làm món chân gà luộc thuốc bắc cực thơm ngon mà iunauan chia sẻ ngày hum nay nhá. Mình rất nghiền các món ăn được chế biến từ chân gà, từ chân gà luộc, chân gà nướng, chân gà sốt chua ngọt… đều ngon cả. Một món ăn cực kỳ đặc biệt mà mình muốn chia sẻ tới các nàng ngày hum nay, đó là món chân gà luộc thuốc bắc thơm ngon lừng lẫy. Món chân gà luộc thuốc bắc có hương thơm dịu nhẹ rất “kích thích”, chân gà với phần da giòn ngấm đầy đủ hương vị thuốc bắc vừa thơm ngon lại vừa bổ dưỡng. Thêm nữa, với món chân gà luộc thuốc bắc này, mình sẽ chia sẻ tới các nàng bí kíp để pha 1 bát nước chấm “đạt chuẩn”, cơ bản là vì món chân gà luộc thuốc bắc có ngon hay không thì nước chấm đóng vai trò khá quan trọng đấy ạẢnh minh họa 1 - Thơm ngon, bổ dưỡng với cách làm món chân gà luộc thuộc bắc ngon không cưỡng nổi !

Ảnh minh họa 2 - Thơm ngon, bổ dưỡng với cách làm món chân gà luộc thuộc bắc ngon không cưỡng nổi !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Thơm ngon, bổ dưỡng với cách làm món chân gà luộc thuộc bắc ngon không cưỡng nổi !

Ảnh minh họa 4 - Thơm ngon, bổ dưỡng với cách làm món chân gà luộc thuộc bắc ngon không cưỡng nổi !

Tiếp tục đậy vung giữ nguyên chân gà trong nồi khoảng 20 phút, lý do là vì nếu các nàng vớt chân gà ra ngay chân gà sẽ co rút lại nhìn rất xấu. Cách chuẩn nhất để luộc chân gà ngon đó là luộc chân gà gần chín rùi tắt bếp để yên trong nồi khoảng 20 phút cho chân gà được chín hẳn, lúc này chân gà sẽ vừa chín tới, có độ giòn ngon, không bị co rút

Ảnh minh họa 5 - Thơm ngon, bổ dưỡng với cách làm món chân gà luộc thuộc bắc ngon không cưỡng nổi !

Ảnh minh họa 6 - Thơm ngon, bổ dưỡng với cách làm món chân gà luộc thuộc bắc ngon không cưỡng nổi !

Chân gà luộc thuốc bắc sau khi bỏ ngăn mát tủ lạnh chừng 2 tiếng, lúc này chân gà đã săn lại giòn ngon rùi chúng mình chỉ việc bày ra đĩa và măm măm nhá. Các nàng có thể chuẩn bị 1 loại rau sống yêu thích như rau mùi, xà lách, kinh giới, dưa chuột … măm cùng cho phần thêm ngon miệng. Món chân gà luộc thuốc bắc nhâm nhi cùng chút bia tươi cũng rất chuẩn chỉnh ý. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng với cách làm món chân gà luộc thuốc bắc mà iunauan vừa chia sẻ nháẢnh minh họa 7 - Thơm ngon, bổ dưỡng với cách làm món chân gà luộc thuộc bắc ngon không cưỡng nổi !

Một số điều cần lưu ý:

iunauan.com

Leave a Reply