Tết này làm ngay món bò một nắng “lai rai” thật tuyệt !

Cách làm món bò một nắng nhâm nhi cho ngày Tết thêm vui:

Nếu muốn có một món ăn nào vừa lạ vừa hấp dẫn nhâm nhi trong những ngày Tết hoặc mời khách đến chơi nhà, các bạn đừng bỏ qua món bò một nắng mà iunauan chia sẻ ngày hôm nay nhá. Vẫn là kiểu na ná bò khô, nhưng ở bò một nắng có hương vị cực kỳ đặc biệt, từng thớ thịt bò khi xé ra và thưởng thức các nàng sẽ cảm nhận được vị ngọt rất tự nhiên, càng “lai rai” thì lại càng thấy thấm. Cách làm bò một nắng khá đơn giản thôi, quan trọng là các nàng chọn hôm nắng đẹp, nắng kiểu hanh hao của mùa đông cũng rất tốt, bò sẽ khô nhanh và khá là ngon miệng. Tuy nhiên, nếu không có nắng các nàng cũng có thể nướng trực tiếp thịt bò trên bếp than hoa, tuy không thể có hương vị đặc trưng như khi phơi ngoài nắng nhưng cũng khá là ngon miệng đó ạ. Cách làm món bò một nắng mình sẽ chia sẻ ngay sau đây, các nàng cùng tham khảo nháẢnh minh họa 1 - Tết này làm ngay món bò một nắng lai rai thật tuyệt !

Ảnh minh họa 2 - Tết này làm ngay món bò một nắng lai rai thật tuyệt !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Tết này làm ngay món bò một nắng lai rai thật tuyệt !Ảnh minh họa 4 - Tết này làm ngay món bò một nắng lai rai thật tuyệt !

Ảnh minh họa 5 - Tết này làm ngay món bò một nắng lai rai thật tuyệt !Ảnh minh họa 6 - Tết này làm ngay món bò một nắng lai rai thật tuyệt !

Ảnh minh họa 7 - Tết này làm ngay món bò một nắng lai rai thật tuyệt !Ảnh minh họa 8 - Tết này làm ngay món bò một nắng lai rai thật tuyệt !

Ảnh minh họa 9 - Tết này làm ngay món bò một nắng lai rai thật tuyệt !Ảnh minh họa 10 - Tết này làm ngay món bò một nắng lai rai thật tuyệt !

Chỉ với 3 bước đơn giản, chúng mình đã có ngay món bò một nắng chuẩn vị, thơm ngọt với hương vị hoàn toàn tự nhiên đó nhé. Thức chấm của món bò một nắng khá là phong phú, các nàng có thể dùng tương ớt, muối chanh… tùy sở thích mỗi người. Thịt bò một nắng sau khi được nước than hoa (hoặc áp chảo) thì đem xé mỏng rùi chấm với nước chấm ưa thích là được ngay món ăn vặt thơm ngon mà lạ miệng rùi ý. Tết này, cùng làm ngay món bò một nắng siêu ngon để cả nhà cùng thưởng thức nhá. Chúc các bạn thành công và ngon miệng nháẢnh minh họa 11 - Tết này làm ngay món bò một nắng lai rai thật tuyệt !

iunauan.com

Leave a Reply