Phòng ngừa ung thư và giảm cân cực kỳ hiệu quả với 5 công thức từ súp lơ xanh siêu ngon miệng !

Phòng ngừa ung thư với 5 công thức từ súp lơ xanh siêu ngon miệng:

Từ ngày biết đến những tác dụng tuyệt vời của súp lơ xanh thì món rau này thường xuyên xuất hiện trong bữa cơm của gia đình mình. Khoảnh vườn nho nhỏ mình cũng tận dụng để trồng loại rau này, hihi, vừa xinh xắn lại thường xuyên có rau sạch để ăn. Được cái, khi chế biến các món ăn từ súp lơ, cả nhà mình đều rất thích, xào hay luộc, bông súp lơ cũng đều ngọt và rất dễ ăn lại đẹp mắt, dễ “kích thích” cảm giác ăn uống. Súp lơ có tác dụng phòng chống ung thư và giảm cân cực kỳ hiệu quả. Dưới đây là 5 công thức chế biến món ăn từ súp lơ, các nàng cùng tham khảo nhéẢnh minh họa 1 - Phòng ngừa ung thư và giảm cân cực kỳ hiệu quả với 5 công thức từ súp lơ xanh siêu ngon miệng !

1. Súp lơ xanh xào tôm

Ưu điểm của món súp lơ xào tôm là thời gian chế biến vô cùng là nhanh gọn, phù hợp với những hôm đi làm bận rộn mà vẫn có đĩa súp lơ vừa ngon vừa ngọt. Đặc biệt đây là món ăn tương đối ít calo, giàu chất đạm, thích hợp để ăn trưa hoặc ăn tối. Nếu các nàng đang áp dụng chế độ ăn kiêng ít tinh bột thì chỉ cần ăn một suất súp lơ xanh xào tôm, không cần ăn cơm là cũng thấy rất no bụng, giàu năng lượng mà lại dễ giảm cân cực kỳ luôn ấyẢnh minh họa 2 - Phòng ngừa ung thư và giảm cân cực kỳ hiệu quả với 5 công thức từ súp lơ xanh siêu ngon miệng !

Nguyên liệu (đủ cho 4 người ăn):

Ảnh minh họa 3 - Phòng ngừa ung thư và giảm cân cực kỳ hiệu quả với 5 công thức từ súp lơ xanh siêu ngon miệng !

Phần thực hiện:

2. Súp lơ xanh nấu súp detox

Công thức súp từ rau cải xoong và súp lơ xanh rất thích hợp với những người muốn detox thải độc và giảm cân, mang đầy đủ giá trị dinh dưỡng từ súp lơ xanh nhưng không nặng vị, rất dễ ăn, kể cả đối với những người vốn không thích ăn súp lơ.

Nguyên liệu (cho 2 suất ăn):

Ảnh minh họa 4 - Phòng ngừa ung thư và giảm cân cực kỳ hiệu quả với 5 công thức từ súp lơ xanh siêu ngon miệng !

Phần thực hiện:

3. Salad súp lơ xanh cho bữa sáng:

Ăn một bữa sáng đủ dinh dưỡng sẽ là chìa khóa cho bạn giảm cân thành công, và công thức salad từ thân cây súp lơ xanh này sẽ là một lựa chọn lý tưởng, không chỉ cho vóc dáng mà còn cho làn da nữa. Món salad này rất giàu vitamin C, cung cấp một lượng lớn chất xơ, chất đạm và vừa đủ calo để bắt đầu một ngày mớiẢnh minh họa 5 - Phòng ngừa ung thư và giảm cân cực kỳ hiệu quả với 5 công thức từ súp lơ xanh siêu ngon miệng !

Nguyên liệu (1 suất):

Ảnh minh họa 6 - Phòng ngừa ung thư và giảm cân cực kỳ hiệu quả với 5 công thức từ súp lơ xanh siêu ngon miệng !

Phần thực hiện:

4. Súp lơ xào đậu phụ:

Công thức súp lơ xào đậu phụ này rất thích hợp làm bữa tối cho những tín đồ của chế độ ăn low cab, dù không được ăn cơm nhưng bạn cũng sẽ thấy rất ngon miệng, đồng thời lại khá nhẹ bụng. Các nàng chỉ cần bỏ ra khoảng 15 phút là sẽ nấu xong ngay bữa tối, còn có thể mời chồng ăn cùng.

Nguyên liệu (đủ cho 2 người ăn):

Ảnh minh họa 7 - Phòng ngừa ung thư và giảm cân cực kỳ hiệu quả với 5 công thức từ súp lơ xanh siêu ngon miệng !

Phần thực hiện:

5. Súp lơ xào thịt bò

Món súp lơ xào thịt bò đã quá quen thuộc với người Việt Nam, kể cả những cô nàng vụng về cũng có thể làm được. Nhưng nếu các nàng điều chỉnh, gia giảm đúng cách, thì món súp lơ xào thịt bò có thể là công thức giảm cân hiệu quả nhất.

Nguyên liệu (đủ cho 2 suất):

Ảnh minh họa 8 - Phòng ngừa ung thư và giảm cân cực kỳ hiệu quả với 5 công thức từ súp lơ xanh siêu ngon miệng !

Phần thực hiện:

iunauan.com

Leave a Reply