Nhẹ nhàng, bổ dưỡng với cách làm món bánh trứng chiên rau củ lạ miệng bé yêu !

Hướng dẫn cách làm món bánh trứng chiên rau củ nhẹ nhàng, bổ dưỡng cho bé yêu:

Bánh trứng chiên rau củ là món ăn mình rất hay làm để “lừa miệng” bé con nhà mình, giúp con ăn ngon miệng mà vẫn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho con yêu. Cách làm bánh trứng chiên rau củ thì cực kỳ đơn giản, chỉ cần bỏ ra chút thời gian thôi là con yêu đã có ngay món ăn rất lạ miệng và đầy đủ dinh dưỡng đó nhá. Bánh trứng rau củ mềm xốp, lạ miệng, khi măm chấm cùng chút tương cà thì rất ngon và thú vị đó ạ. Nào, cùng tham khảo ngay cách làm món bánh trứng chiên rau củ ngon miệng, đơn giản ngay sau đây nháẢnh minh họa 1 - Nhẹ nhàng, bổ dưỡng với cách làm món bánh trứng chiên rau củ lạ miệng bé yêu !

Ảnh minh họa 2 - Nhẹ nhàng, bổ dưỡng với cách làm món bánh trứng chiên rau củ lạ miệng bé yêu !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Nhẹ nhàng, bổ dưỡng với cách làm món bánh trứng chiên rau củ lạ miệng bé yêu !

Cà rốt các nàng rửa sạch rùi dùng nạo củ quả nạo sạch vỏ, sau đó bào sợi. Dưa chuột rửa sạch, nạo vỏ và cùng nạo sợi như với cà rốt. Tiếp đó, cho cà rốt và dưa chuột cùng với trứng. Thêm chút hạt nêm, dùng phới lồng đánh trứng khuấy đều đến khi thấy trứng nổi bọt lên là đạt yêu cầu, cách này sẽ giúp trứng khi chiên rất là xốp và ngon. 

Ảnh minh họa 4 - Nhẹ nhàng, bổ dưỡng với cách làm món bánh trứng chiên rau củ lạ miệng bé yêu !

Ảnh minh họa 5 - Nhẹ nhàng, bổ dưỡng với cách làm món bánh trứng chiên rau củ lạ miệng bé yêu !

Ảnh minh họa 6 - Nhẹ nhàng, bổ dưỡng với cách làm món bánh trứng chiên rau củ lạ miệng bé yêu !

Ảnh minh họa 7 - Nhẹ nhàng, bổ dưỡng với cách làm món bánh trứng chiên rau củ lạ miệng bé yêu !

Cách làm món bánh trứng chiên rau củ của mình chỉ đơn giản vậy thui nhưng có “võ” đấy ạ. Khi ăn, món bánh trứng chiên rau củ rất dễ ăn, bánh trứng xốp mềm chấm cùng chút tương cà nữa thì cứ gọi là ngon tuyệt cú mèo luôn á. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng với cách làm món bánh trứng chiên rau củ mà iunauan vừa chia sẻ nháẢnh minh họa 8 - Nhẹ nhàng, bổ dưỡng với cách làm món bánh trứng chiên rau củ lạ miệng bé yêu !

iunauan.com

Leave a Reply