Khúc biến tấu ngộ nghĩnh của khoai tây với cách làm món khoai tây bi chiên giòn cực thơm ngon ai ăn cũng thích !

Hướng dẫn cách làm món khoai tây bi chiên giòn cực thơm ngon cả nhà thích mê:

Khoai tây chiên hẳn là một món “ruột” của biết bao người các nàng nhỉ. Trong bài viết ngày hum nay, mình sẽ chia sẻ tới các nàng một món chiên rất ngon được chế biến từ khoai tây, đó là món khoai tây bi chiên giòn. Với cách làm này, những viên khoai tây bi xinh xắn với lớp vỏ ngoài giòn tan còn phần nhân bên trong vẫn có độ mềm ngon nhất định, là một món ăn ngon và đơn giản mà nhất định các nàng phải thử nhá. Món khoai tây bi chiên bơ này mình đảm bảo không chỉ người lớn thích đâu nhá, mà cả các bé cũng sẽ thích ơi là thích ý. Nào, còn chần chừ gì nữa, cùng tham khảo ngay cách làm món khoai tây bi chiên giòn cực thơm ngon mà iunauan chia sẻ ngay sau đây nháẢnh minh họa 1 - Khúc biến tấu ngộ nghĩnh của khoai tây với cách làm món khoai tây bi chiên giòn cực thơm ngon ai ăn cũng thích !

Ảnh minh họa 2 - Khúc biến tấu ngộ nghĩnh của khoai tây với cách làm món khoai tây bi chiên giòn cực thơm ngon ai ăn cũng thích !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Khúc biến tấu ngộ nghĩnh của khoai tây với cách làm món khoai tây bi chiên giòn cực thơm ngon ai ăn cũng thích !

Ảnh minh họa 4 - Khúc biến tấu ngộ nghĩnh của khoai tây với cách làm món khoai tây bi chiên giòn cực thơm ngon ai ăn cũng thích !

Hành lá các nàng rửa sạch, thái nhỏ. Cho hành lá vào bát khoai tây đã tán nhuyễn, thêm 1/2 thìa cà phê muổi, 1/3 thìa cà phê hạt nêm trộn thật đều cho khoai được ngấm đều gia vị nhé. Trong bài viết này, mình làm bánh khoai tây bi mặn, còn nếu thích làm bánh khoai tây bi ngọt thì các nàng cho khoảng 1 thìa cà phê đường, hoặc hơn 1 chút tùy khẩu vị các nàng nhá

Ảnh minh họa 5 - Khúc biến tấu ngộ nghĩnh của khoai tây với cách làm món khoai tây bi chiên giòn cực thơm ngon ai ăn cũng thích !

Ảnh minh họa 6 - Khúc biến tấu ngộ nghĩnh của khoai tây với cách làm món khoai tây bi chiên giòn cực thơm ngon ai ăn cũng thích !

Ảnh minh họa 7 - Khúc biến tấu ngộ nghĩnh của khoai tây với cách làm món khoai tây bi chiên giòn cực thơm ngon ai ăn cũng thích !

Cuối cùng các nàng chỉ việc cho những viên khoai tây này ra đĩa, dùng nóng là ngon nhất. Khoai tây chiên kiểu này các nàng chấm cùng chút tương cà là ngon nhất đấy ạ. Cách làm khoai tây chiên bi đơn giản mà cực kỳ hấp dẫn. Phần vỏ khoai giòn ngon, bên trong nhân mềm mịn rất ngon. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng với cách làm món khoai tây bi chiên vàng mà iunauan vừa chia sẻ nháẢnh minh họa 8 - Khúc biến tấu ngộ nghĩnh của khoai tây với cách làm món khoai tây bi chiên giòn cực thơm ngon ai ăn cũng thích !

Ảnh minh họa 9 - Khúc biến tấu ngộ nghĩnh của khoai tây với cách làm món khoai tây bi chiên giòn cực thơm ngon ai ăn cũng thích !

iunauan.com

Leave a Reply