Mới lạ, độc đáo với cách làm món gà om nước cốt dừa ngon tuyệt cú mèo !

Hướng dẫn cách làm món gà om nước cốt dừa mới lạ, ngậy béo ngon tuyệt cú mèo:

Phải nói nước cốt dừa, với hương vị thơm ngậy đặc trưng của mình, là một gia vị “thần thánh” không chỉ dùng cho các món ngọt đâu nhá, mà ngay cả các món ăn mặn cũng rất thơm và ngậy đấy ạ. Đã bao giờ các nàng đã thử kết hợp giữa thịt gà với gia vị thần thánh là nước cốt dừa chưa ạ? Mình đảm bảo nếu thử sự kết hợp đó qua cách làm món gà om nước cốt dừa mà iunauan chia sẻ ngày hum nay, đảm bảo các nàng sẽ tự nhủ rằng sao không thử món ăn này sớm hơn đó ạ. Thịt gà được ngấm hương vị nước cốt dừa rất là thơm ngậy, beo béo càng ăn càng dễ gây nghiện. Món gà om nước cốt dừa này cực kỳ “đa zi năng” đó, các nàng có thể dùng kèm cơm trắng, bún hay bánh mỳ cũng đều ngon tuyệt cú mèo cả ý. Không để các nàng chờ lâu nữa, iunauan sẽ chia sẻ ngay cách làm món gà om nước cốt dừa ngon tuyệt ngay sau đây, cùng tham khảo nhéẢnh minh họa 1 - Mới lạ, độc đáo với cách làm món gà om nước cốt dừa ngon tuyệt cú mèo !

Ảnh minh họa 2 - Mới lạ, độc đáo với cách làm món gà om nước cốt dừa ngon tuyệt cú mèo !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Ảnh minh họa 3 - Mới lạ, độc đáo với cách làm món gà om nước cốt dừa ngon tuyệt cú mèo !

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 4 - Mới lạ, độc đáo với cách làm món gà om nước cốt dừa ngon tuyệt cú mèo !

Ảnh minh họa 5 - Mới lạ, độc đáo với cách làm món gà om nước cốt dừa ngon tuyệt cú mèo !

Ảnh minh họa 6 - Mới lạ, độc đáo với cách làm món gà om nước cốt dừa ngon tuyệt cú mèo !

Đun đến khi nước trong nồi còn sền sệt thì chúng mình nếm thử gia vị xem vừa độ mặn chưa. Cuối cùng, các nàng cho nước cốt dừa và hành tây vào, đảo đều, thêm chút đậu phộng rang giã dập và chút rau húng quế thái nhỏ là chúng mình đã có ngay món gà om nước cốt dừa ngon tuyệt cú mèo rùi

Ảnh minh họa 7 - Mới lạ, độc đáo với cách làm món gà om nước cốt dừa ngon tuyệt cú mèo !

Cách làm món gà om nước cốt dừa của mình chỉ đơn giản như vậy thôi, thật nhanh và đơn giản phải không nào. Thịt gà được om mềm, ngấm sâu gia vị và hòa quyện với vị thơm ngọt ngậy béo của nước cốt dừa xứng đáng là một món ngon tuyệt hảo rùi ý. Nào, còn chần chừ gì nữa nhỉ? Cùng chế biến ngay món gà om nước cốt dừa để cả nhà cùng thưởng thức nhá. Chúc các nàng thành công và ngon miệng với cách làm gà om nước cốt dừa mà iunauan vừa chia sẻ nháẢnh minh họa 8 - Mới lạ, độc đáo với cách làm món gà om nước cốt dừa ngon tuyệt cú mèo !

iunauan.com

Leave a Reply