Lạ mà ngon với món thịt bò sốt cà chua cho bữa cơm chiều !

Hướng dẫn cách làm món thịt bò sốt cà chua lạ mà ngon cho bữa cơm chiều:

Thịt bò lun là nguồn nguyên liệu dễ để chế biến thành các món ăn ngon. Thêm nữa, thịt bò cung cấp rất nhiều chất bổ dưỡng cho cơ thể nên các nàng hãy bổ sung các món ăn từ thịt bò ít nhất 1 tuần 1 lần để đảm bảo dinh dưỡng cho cả nhà nhé. Để thay đổi khẩu vị thực đơn hàng ngày, các nàng có thể tham khảo cách làm món thịt bò sốt cà chua ngon tuyệt mà mình chia sẻ ngày hôm nay nhé. Thịt bò mềm, đậm đà, ngấm đều nước sốt cà chua vừa ngọt vừa thơm, đưa cơm phải biết. Nếu chế biến món ăn này, các mẹ nhớ nấu nhìu cơm chút xíu nhé, vì món ăn này hao cơm lắm đóẢnh minh họa 1 - Lạ mà ngon với món thịt bò sốt cà chua cho bữa cơm chiều !

Ảnh minh họa 2 - Lạ mà ngon với món thịt bò sốt cà chua cho bữa cơm chiều !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Lạ mà ngon với món thịt bò sốt cà chua cho bữa cơm chiều !

Ảnh minh họa 4 - Lạ mà ngon với món thịt bò sốt cà chua cho bữa cơm chiều !

Ảnh minh họa 5 - Lạ mà ngon với món thịt bò sốt cà chua cho bữa cơm chiều !

Sau đó cho thịt bò đã xào tái vào trong nồi. Thêm bôt năng đã hòa nước vào, nấu thêm 2 phút rùi trút ra đĩa là có ngay món ăn nóng hổi, thơm ngon rùi.

Ảnh minh họa 6 - Lạ mà ngon với món thịt bò sốt cà chua cho bữa cơm chiều !

Cách làm món thịt bò sốt cà chua khá đơn giản nhưng chúng mình lại có một món ăn ngon và rất lạ miệng đấy nhé. Thịt bò mềm, thơm, ngấm gia vị, khi măm có thể rưới chút nước sốt cà chua với bát cơm gạo dẻo nóng nữa, rất ngon và hợp đấy ạ. Còn chần chừ gì nữa nhỉ, cùng chế biến món ăn ngon tuyệt này cho bữa cơm gia đình ngay đi thôi. Chúc các nàng thành công và ngon miệng nhéẢnh minh họa 7 - Lạ mà ngon với món thịt bò sốt cà chua cho bữa cơm chiều !

iunauan.com

Leave a Reply