Hướng dẫn chi tiết cách tự làm sữa chua càng ăn càng nghiền !

Hướng dẫn chi tiết cách tự làm sữa chua càng ăn càng nghiền:

Với kiểu thời tiết nóng nực của mùa hè như thế này thì món sữa chua là sự lựa chọn số 1 của gia đình mình, nhưng phải là sữa chua tự làm mới thấy “đã”, cơ bản là khi tự làm, lượng đường sữa có thể điều chỉnh theo khẩu vị, nhờ đó mà món sữa chua có 1 vị riêng rất đặc biệt, khác hẳn hộp sữa chua thông thường mình mua ngoài hàng, cả nhà mình ai cũng ” nghiền” món này. Mỗi lần mình làm cũng khá nhìu vì món này thường đắt hàng lắm lắm, mọi người đều thích. Đặc biệt, món sữa chua còn rất tốt cho sức khỏe, giúp bộ máy tiêu hóa hoạt động siêng năng hơn ý, nên dạo này mình thường tăng cường ăn món này. Với công thức làm sữa chua siêu dễ, siêu ngon mà mình chia sẻ ngày hôm nay, đảm bảo các nàng sẽ có những hộp sữa chon thật ngon ý, nào cũng bắt tay vào làm thuiẢnh minh họa 1 - Hướng dẫn chi tiết cách tự làm sữa chua càng ăn càng nghiền !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 2 - Hướng dẫn chi tiết cách tự làm sữa chua càng ăn càng nghiền !

Ảnh minh họa 3 - Hướng dẫn chi tiết cách tự làm sữa chua càng ăn càng nghiền !

Tiếp tục cho phần sữa chua vinamilk không đường vào, khuấy nhẹ cho tất cả hòa với nhau. Để thành phẩm sữa chua được mịn màng thì các nàng chịu khó làm thêm 1 bước là lọc hỗn hợp sữa chua này qua 1 cái rây để được 1 hỗn hợp mới mịn màng hơn

Ảnh minh họa 4 - Hướng dẫn chi tiết cách tự làm sữa chua càng ăn càng nghiền !

Ảnh minh họa 5 - Hướng dẫn chi tiết cách tự làm sữa chua càng ăn càng nghiền !

Sau khi ủ đủ thời gian và sữa chua đã lên men, các nàng xếp từng hộp sữa vào ngăn đá, đợi sữa đông lại và thưởng thức những hộp sữa chua ngon tuyệt này. Với những lợi ích mà món sữa chua mang lại thì món ăn này xứng đáng là 1 món xuất hiện thường xuyên trong gia đình đấy các nàng ạ. Vào ngày cuối tuần các nàng có thể làm nhìu nhìu 1 chút và bỏ vào ngăn đá, đến khi thưởng thức rất tiện lợi và thơm ngon ý. Chúc các nàng thành công với món sữa chua ngon tuyệt này nháẢnh minh họa 6 - Hướng dẫn chi tiết cách tự làm sữa chua càng ăn càng nghiền !

Ảnh minh họa 7 - Hướng dẫn chi tiết cách tự làm sữa chua càng ăn càng nghiền !

Một số điều cần lưu ý:

iunauan.com

Leave a Reply