Cách làm kem xoài sữa chua vừa ngon vừa dễ !

Hướng dẫn cách làm món kem xoài sữa chua vừa ngon vừa dễ:

Với cái thời tiết nóng nực thía này, thứ duy nhất hiện hữu trong đầu mình chỉ có những que kem mát lạnh. Hồi trước, mình chua bao giờ nghĩ sẽ tự làm được 1 que kem có đủ hình đủ khối, vì nghĩ rằng khó lắm luôn ý. Nhưng đến khi mày mò làm thử theo công thức của 1 người đồng nghiệp, mình đã dần dà thay đổi quan niệm ý, và bây giờ phải nói là cực kỳ thành công và hợp ý. Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ chia sẻ tới các nàng cách làm món kem xoài sữa chua thơm ngon ” có một không hai” này nhé. Tự làm kem xoài sữa chua tại nhà đảm bảo nguồn nguyên liệu cực kỳ sạch sẽ, những quả xoài chín mọng thơm phức sẽ làm món kem không những có tác dụng đơn thuần giải nhiệt đâu nhé, mà còn cung cấp rất nhìu vitamin cho cơ thể ý. Các nàng cùng tham khảo nhéẢnh minh họa 1 - Cách làm kem xoài sữa chua vừa ngon vừa dễ !

Ảnh minh họa 2 - Cách làm kem xoài sữa chua vừa ngon vừa dễ !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Cách làm kem xoài sữa chua vừa ngon vừa dễ !

Ảnh minh họa 4 - Cách làm kem xoài sữa chua vừa ngon vừa dễ !

Ảnh minh họa 6 - Cách làm kem xoài sữa chua vừa ngon vừa dễ !

Tiếp tục cắm que gỗ vào từng que kem, nên cắm ở vị trí phía giữa và cắm thẳng đứng để que kem không bị lệch các nàng nhé. Tiếp đó, dùng giấy nhôm bọc lên khuôn, cho vào tủ lạnh để đông khoảng 8 tiếng là có thể măm được rùi.

Ảnh minh họa 7 - Cách làm kem xoài sữa chua vừa ngon vừa dễ !

Ảnh minh họa 8 - Cách làm kem xoài sữa chua vừa ngon vừa dễ !

Chỉ với 3 bước đơn giản, chúng mình đã có ngay món kem xoài mát lạnh, sảng khoái rùi. Vì tự làm nên cả nhà hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, vì xoài ngọt lịm, chân thật sẽ kích thích bất ai khó tính nhất ý. Chúc các nàng thành công và ngon miệng với món kem xoài sữa chua ngon tuyệt cú mèo này nhéẢnh minh họa 9 - Cách làm kem xoài sữa chua vừa ngon vừa dễ !

Ảnh minh họa 10 - Cách làm kem xoài sữa chua vừa ngon vừa dễ !

Một số điều cần lưu ý:

iunauan.com

Leave a Reply