Những món ăn ngon tuyệt cú mèo từ quả bơ !

Những món ăn ngon tuyệt cú mèo từ quả bơ:

Ôi, chỉ cần nhắc đến những món ăn từ quả bơ thôi là tâm hồn ăn uống của mình lại “bừng tỉnh” mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chỉ cần chọn được những quả bơ ngon và tham khảo một số cách làm những món ăn thơm ngon từ thử quả kỳ diệu này, hẳn là các nàng sẽ có những món tráng miệng tuyệt đỉnh lun ý. Nào là kem bơ, sinh tố bơ, thạch bơ, hương thơm nhẹ nhàng quyện cùng vị ngậy ngậy thơm ngon mà chẳng hề bị ngấy, cả nhà sẽ phát cuồng cho mà xem. Nhất là trong những ngày hè nóng bỏng này mà có ly kem bơ hay sinh tố bơ thì còn gì tuyệt vời hơn nữa nhỉ. Vừa có tác dụng làm đẹp da lại giải khát cực tốt. Các nàng cùng tham khảo cách làm kem bơ, sinh tố bơ và món thạch bơ mát lạnh mà mình sẽ chia sẻ ngay sau đây nhéẢnh minh họa 1 - Những món ăn ngon tuyệt cú mèo từ quả bơ !

Cách làm kem bơ:

Món kem bơ sẽ là món đầu tiên được chế biến từ quả bơ mà mình chia sẻ trong bài viết này. Vị ngậy ngậy thơm thơm của bơ được tạo thành những miếng kem mát lạnh, măm đến đâu là thấy tỉnh đến đó ngay rùi.

Ảnh minh họa 2 - Những món ăn ngon tuyệt cú mèo từ quả bơ !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Cách làm sinh tố bơ:

Sinh tố bơ là món không những có tác dụng giải khát cực tốt trong những ngày hè nóng nực, sinh tố bơ lại còn đơn giản, dễ thực hiện và đem lại cho các nàng 1 làn da tươi sáng, mịn màng. Tự làm sinh tố bơ tại nhà không chỉ để giải quyết mỗi khâu an toàn thôi đâu nhé, giá thành để tự làm 1 ly sinh tố bơ tại nhà cũng “hạt dẻ” hơn rất nhìu so với khi ra hàng đó nhé.

Ảnh minh họa 3 - Những món ăn ngon tuyệt cú mèo từ quả bơ !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Cách làm thạch bơ mát lạnh:

Ảnh minh họa 4 - Những món ăn ngon tuyệt cú mèo từ quả bơ !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

iunauan.com

Leave a Reply