Hướng dẫn cách làm món thịt heo xào sả ớt ngon tuyệt cú mèo !

Hướng dẫn cách làm món thịt heo xào sả ớt ngon tuyệt cú mèo:

Thịt heo có lẽ là nguyên liệu phổ biến nhất trong các loại nguyên liệu để chế biến thành những món ăn ngon các nàng nhỉ? Trong bài viết ngày hum nay, mình sẽ chia sẻ tới các nàng món thịt heo xào sả ớt ngon tuyệt cú mèo lun ý. Thịt heo xào sả ớt có lẽ là món ăn quen thuộc trong căn bếp nhỏ của mỗi gia đình rùi các nàng nhỉ? Tuy nhiên, để chế biến món này với hương vị thật đặc biệt thì không phải ai cũng biết đâu nhé. Trong bài viết ngày hum nay, mình sẽ chia sẻ tới các nàng những bí kíp cơ bản để giúp món thịt heo xào sả ớt của chúng mình thơm ngon đặc biệt nhá. Ngon nhất là chọn được thịt lợn mán rùi, tuy nhiên nếu không có thịt lợn mán, chúng mình chỉ cần chọn được miếng ba chỉ thật ngon, món ăn của chúng mình vẫn ngon như thường ý. Nào, còn chần chừ gì nữa nhỉ? Cùng tham khảo ngay cách làm món thịt heo xào sả ớt ngon tuyệt cú mèo mà mình sẽ chia sẻ ngay sau đây nhá, cực đơn giản thôi ạẢnh minh họa 1 - Hướng dẫn cách làm món thịt heo xào sả ớt ngon tuyệt cú mèo !

Ảnh minh họa 2 - Hướng dẫn cách làm món thịt heo xào sả ớt ngon tuyệt cú mèo !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Hướng dẫn cách làm món thịt heo xào sả ớt ngon tuyệt cú mèo !

Ảnh minh họa 4 - Hướng dẫn cách làm món thịt heo xào sả ớt ngon tuyệt cú mèo !

Thịt lợn sau khi thái xong các nàng đem ướp thịt với 1 thìa nước mắm ngon, 2 thìa hạt nêm, 1 thìa dầu ăn. 1 thìa hạt tiêu, 2/3 chỗ sả hành tỏi bằm nhỏ. Đeo bao tay vào, trộn và bóp đều, ướp ít nhất khoảng 30 phút cho miếng thịt được ngấm gia vị nhé

Ảnh minh họa 5 - Hướng dẫn cách làm món thịt heo xào sả ớt ngon tuyệt cú mèo !

Món thịt heo xào sả ớt chín tới, miếng thịt mềm phần bì giòn, đậm đà hương vị sả ớt ngon tuyệt cú mèo. Món ăn này dùng với cơm nóng rất ngon miệng ý. Cách làm món thịt heo xào sả ớt lại đơn giản, dễ thực hiện, chúng mình chỉ cần bỏ ra chút thời gian là có ngay món ăn ngon để cả nhà cùng thưởng thức rùi. Chúc các nàng thành công và ngon miệng nháẢnh minh họa 6 - Hướng dẫn cách làm món thịt heo xào sả ớt ngon tuyệt cú mèo !

iunauan.com

Leave a Reply