Lạ miệng với món mực nhồi xôi thơm ngon tuyệt đỉnh !

Hướng dẫn cách làm món mực nhồi xôi thơm ngon tuyệt đỉnh:

Những món ăn từ mực luôn mang lại sự hấp dẫn tuyệt vời các nàng nhỉ? Làm bất cứ món gì cũng ngon ý. Nhưng để món ăn này lạ miệng hơn, các nàng đừng bỏ qua cách làm món mực nhồi xôi ngon tuyệt mà mình chia sẻ ngay sau đây nhá. Miếng mực giòn sần sật được bọc khéo léo phần xôi dẻo thơm bên trong thực sự rất hòa hợp. Nghe tên món mực nhồi xôi lạ thế thôi nhưng đảm bảo đã nếm thử, các nàng sẽ không thể quên được hương vị thơm ngon đặc trưng của món ăn này ý. Nào, cùng tham khảo ngay cách làm món mực nhồi xôi thơm ngon tuyệt đỉnh mình sẽ chia sẻ ngay sau đây nháẢnh minh họa 1 - Lạ miệng với món mực nhồi xôi thơm ngon tuyệt đỉnh !

Ảnh minh họa 2 - Lạ miệng với món mực nhồi xôi thơm ngon tuyệt đỉnh !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Lạ miệng với món mực nhồi xôi thơm ngon tuyệt đỉnh !

Ảnh minh họa 4 - Lạ miệng với món mực nhồi xôi thơm ngon tuyệt đỉnh !

Tiếp đó, thêm gạo đã ngâm đủ thời gian vào xào chung cùng nấm hương và cà rốt.  Thêm khoảng 8ml nước tương vào, đảo đều cho các nguyên liệu được ngấm gia vị nhé. Đảo khoảng 4-5 phút rùi tắt bếp

Ảnh minh họa 5 - Lạ miệng với món mực nhồi xôi thơm ngon tuyệt đỉnh !

Ảnh minh họa 6 - Lạ miệng với món mực nhồi xôi thơm ngon tuyệt đỉnh !

Cách làm món mực nhồi xôi của mình chỉ đơn giản vậy thôi nhưng thơm ngon và lạ miệng cực kỳ. Món mực nhồi xôi với lớp vỏ ngoài giòn ngọt ngon ơi là ngon, quyện với phần xôi, cà rốt, nấm hương dẻo thơm bên trong thực sự rất ngon miệng lun ý. Món ăn này chúng mình có thể dùng để măm buổi trưa vẫn đảm bảo chất đạm và tinh bột, no bụng lun ý. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng nháẢnh minh họa 7 - Lạ miệng với món mực nhồi xôi thơm ngon tuyệt đỉnh !

Ảnh minh họa 8 - Lạ miệng với món mực nhồi xôi thơm ngon tuyệt đỉnh !

iunauan.com

Leave a Reply