Cuối tuần đổi vị với món chân gà chiên mắm vàng giòn “lai rai” thật tuyệt !

Hướng dẫn cách làm món chân gà chiên mắm vàng giòn “lai rai” thật tuyệt:

Ôi, chỉ cần nhắc đến những món ăn từ chân gà thôi là mình đã thấy “ứa nước miếng” vì thèm rùi ý. Với mình thì những món ăn được chế biến từ chân gà lun là những món ăn ngon, hấp dẫn “lai rai” với bạn bè hay người thân thì thật tuyệt. Lúc trước, mỗi khi muốn măm các món từ chân gà mình thường ra ngoài hàng, nhưng bây giờ thì toàn tự làm thôi ý. Lý do đơn giản là vì, tự làm ở nhà mình có thể chọn được những cái chân gà “chuẩn thật chuẩn”, to đẫy đà, cực kỳ yên tâm về chất lượng của món ăn. Với cả, món chân gà tự làm lại rất hợp về khẩu vị, có thể nêm nếm cho khẩu vị thôi ý. Ngày hum nay, mình sẽ chia sẻ tới các nàng một món rất ngon từ chân gà, đó là món chân gà chiên mắm cực kỳ ngon miệng. Nói về độ ngon của món ăn này thì không có gì phải bàn cãi nhìu, món chân gà được chiên cùng mắm vàng giòn, đậm đà, càng ăn lại càng dễ gây nghiện ý. Nào, còn chần chừ gì nửa nhỉ, cùng xắn tay vào bếp cùng iunauan ngay đi thôiẢnh minh họa 1 - Cuối tuần đổi vị với món chân gà chiên mắm vàng giòn lai rai thật tuyệt !

Ảnh minh họa 2 - Cuối tuần đổi vị với món chân gà chiên mắm vàng giòn lai rai thật tuyệt !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Cuối tuần đổi vị với món chân gà chiên mắm vàng giòn lai rai thật tuyệt !

Ảnh minh họa 4 - Cuối tuần đổi vị với món chân gà chiên mắm vàng giòn lai rai thật tuyệt !

Ảnh minh họa 5 - Cuối tuần đổi vị với món chân gà chiên mắm vàng giòn lai rai thật tuyệt !

Sơ chế các nguyên liệu: ớt sừng bằm nhỏ, tỏi bóc vỏ bằm nhỏ. Cho 2 thìa nước mắm ngon vào trong bát, thêm 1 thìa đường, 1/2 thìa cà phê hạt tiêu, 1 thìa bột nêm, 1/4 bát con nước, khuấy đều cho đường tan hết rùi cho ớt sừng và tỏi bằm nhỏ vào

Ảnh minh họa 6 - Cuối tuần đổi vị với món chân gà chiên mắm vàng giòn lai rai thật tuyệt !

Ảnh minh họa 7 - Cuối tuần đổi vị với món chân gà chiên mắm vàng giòn lai rai thật tuyệt !

Ảnh minh họa 8 - Cuối tuần đổi vị với món chân gà chiên mắm vàng giòn lai rai thật tuyệt !

Thì chúng mình trút toàn bộ chân gà vảo, đảo đều để chân gà ngấm đều gia vị nước sốt là món ăn của chúng mình đã hoàn thành rùi ý. Chỉ với vài bước đơn giản, chúng mình đã có ngay món chân gà chiên vàng giòn ngon tuyệt cú mèo rùi ý. Món chân gà vàng giòn, đậm đà thơm nức vị tỏi, hạt tiêu, cứ muốn ăn mãi không ngừng lun ý. Nào, còn chần chừ gì nữa nhỉ, cùng chế biến ngay món chân gà chiên mắm tỏi ớt ngon tuyệt để cả nhà cùng thưởng thức ngay đi thôi. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng nháẢnh minh họa 9 - Cuối tuần đổi vị với món chân gà chiên mắm vàng giòn lai rai thật tuyệt !

iunauan.com

Leave a Reply