Đổi vị cho cả nhà với món trứng rán phô mai xúc xích vừa ngon vừa lạ !

Hướng dẫn cách làm món trứng rán phô mai xúc xích vừa ngon vừa lạ đổi vị cho cả nhà:

Chả là hum trước vừa làm món pizza vẫn còn dưa khá là nhìu phô mai, thế nên hum nay mình sẽ quyết định chế biến món trứng rán phô mai xúc xích vừa ngon vừa lạ đổi vị cho cả nhà. Trứng được kết hợp cùng phô mai, xúc xích nên có vị ngậy thơm, càng ăn càng dễ gây nghiện. Cách làm món trứng rán phô mai xúc xích lại cực kỳ đơn giản, dễ thực hiện ý. Chỉ với 1 chút biến tấu nhỏ, các nàng đã có ngay đĩa trứng rán phô mai xúc xích ngon bá cháy lun, các nàng cùng tham khảo nháẢnh minh họa 1 - Đổi vị cho cả nhà với món trứng rán phô mai xúc xích vừa ngon vừa lạ !

Ảnh minh họa 2 - Đổi vị cho cả nhà với món trứng rán phô mai xúc xích vừa ngon vừa lạ !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Đổi vị cho cả nhà với món trứng rán phô mai xúc xích vừa ngon vừa lạ !

Ảnh minh họa 4 - Đổi vị cho cả nhà với món trứng rán phô mai xúc xích vừa ngon vừa lạ !

Cho hành lá và xúc xích mà chúng mình đã thái nhỏ ở bước 1 vào trong bát trứng, đảo đều để hỗn hợp trứng xúc xích và hành lá được đều nhau sao cho trứng có độ sệt lại là được nhá

Ảnh minh họa 5 - Đổi vị cho cả nhà với món trứng rán phô mai xúc xích vừa ngon vừa lạ !

Ảnh minh họa 6 - Đổi vị cho cả nhà với món trứng rán phô mai xúc xích vừa ngon vừa lạ !

Cuộn lại còn chừa 1 ít thì các nàng đổ nốt chỗ trứng còn lại vào. Thêm phô mai còn lại vào, đợi trứng se lại và cuộn tròn đến hết cuộn trứng. Lăn đi lăn lại trứng trên chảo cho đến khi trứng chín đều hoàn toàn. Lưu ý là khi chiên trứng, các nàng nên để lửa nhỏ sẽ giúp trứng được chín từ từ không bị cháy xém và trứng được chiên vàng đều hơn.

Ảnh minh họa 7 - Đổi vị cho cả nhà với món trứng rán phô mai xúc xích vừa ngon vừa lạ !

Vậy là món trứng rán cuộn phô mai xích xúc của chúng mình đã hoàn thành rùi, cực kỳ ngon, sang chảnh và đơn giản dễ thực hiện nữa chứ. Thỉnh thoảng các nàng hãy đổi vị cho cả nhà với món ăn thơm ngon tuyệt cú mèo này nha. Chúc cả nhà thành công Ảnh minh họa 8 - Đổi vị cho cả nhà với món trứng rán phô mai xúc xích vừa ngon vừa lạ !

iunauan.com

Leave a Reply