Mát trời đổi vị cho cả nhà với món ốc bươu xào cà ri lá lốt giòn ngon thơm nức !

Hướng dẫn cách làm món ốc bươu xào cà ri lá lốt giòn ngon thơm nức:

Món ốc bươu xào cà ri lá lốt là món ăn sẽ xuất hiện trong thực đơn bữa cơm chiều nay của nhà mình. Phải nói là tiết trời mát mẻ như hum nay mà chế biến món ăn này thì không có gì phải bàn cãi nhìu, cực kỳ đưa cơm lun ý ạ. Ốc bươu được xào cùng cà ri nên có màu sắc rất bắt mắt, hương vị thơm nức rất đặc biệt, hòa quyện cùng vị lá lốt sao mà ngon và hòa hợp đến thế. Món ốc bươu xào cà ri lá lốt, giản dị nhưng rất “được lòng” cả nhà mình, thường thì những món ăn càng giản dị thì càng lâu ngấy các nàng nhỉ? Cách làm món ốc bươu xào cà ri lá lốt cũng khá đơn giản, các nàng cùng tham khảo nháẢnh minh họa 1 - Mát trời đổi vị cho cả nhà với món ốc bươu xào cà ri lá lốt giòn ngon thơm nức !

Ảnh minh họa 2 - Mát trời đổi vị cho cả nhà với món ốc bươu xào cà ri lá lốt giòn ngon thơm nức !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Mát trời đổi vị cho cả nhà với món ốc bươu xào cà ri lá lốt giòn ngon thơm nức !

Ảnh minh họa 4 - Mát trời đổi vị cho cả nhà với món ốc bươu xào cà ri lá lốt giòn ngon thơm nức !

Ảnh minh họa 5 - Mát trời đổi vị cho cả nhà với món ốc bươu xào cà ri lá lốt giòn ngon thơm nức !

Tiếp tục cho phần nước cốt dừa và lá lốt vào, đảo đều. Đợi nước sôi các nàng hạ lửa nhỏ, hớt hết bọt và nêm nếm lại cho vừa với khẩu vị của cả nhà. Cuối cùng, các nàng cho rau ngổ vào, đảo đều

Ảnh minh họa 6 - Mát trời đổi vị cho cả nhà với món ốc bươu xào cà ri lá lốt giòn ngon thơm nức !

Vậy là món ốc bươu xào cà ri lá lốt của chúng mình đã hoàn thành rùi ý. Cuối cùng, các nàng chỉ việc trút món ốc bươu xào lá lốt ra đĩa, thêm rau ngổ và chút lạc rang giã dập lên trên cho bùi và thơm. Món ốc bươu xào cà ri lá lốt măm cùng cơm nóng rất đưa đẩy và đặc biệt ngon miệng trong những ngày mát trời như hum nay. Ốc bươu giòn ngon, đậm đà, ngấm đầy đủ hương vị cà ri, lá lốt, sả, tỏi thơm nức mũi, càng măm càng dễ gây nghiện. Chúc cả nhà ngon miệng nháẢnh minh họa 7 - Mát trời đổi vị cho cả nhà với món ốc bươu xào cà ri lá lốt giòn ngon thơm nức !

iunauan.com

Leave a Reply