Đổi vị cho cả nhà cuối tuần với món đùi gà chiên giòn rụm ngon như ngoài hàng !

Hướng dẫn cách làm món đùi gà chiên giòn rụm ngon tuyệt như ngoài hàng cực đơn giản:

Không phải ra ngoài hàng mới có thể được thưởng thức món đùi gà chiên giòn đâu nhá. Ngay tại nhà, ngay tại chính căn bếp nhỏ thường ngày, chúng mình vẫn có thể tự tay chế biến món đùi gà chiên giòn với lớp vỏ ngoài giòn rụm, phần thịt bên trong mềm ngọt với công thức siêu siêu đơn giản mà iunauan chia sẻ ngay sau đây. Nếu các nàng có thắc mắc vì sao món đùi gà không được chiên giòn với lớp vỏ “bồng bềnh” giòn tan như ngoài hàng thì ngày hum nay, với cách làm món đùi gà chiên giòn mà iunauan chia sẻ, các nàng sẽ có thể tự tay chế biến món đùi gà chiên giòn y như ngoài hương, hương vị còn thơm ngon và đặc biệt hơn rất nhìu, đặc biệt là các con có thể măm thoải mái mà không lo chất bảo quản hay gì gì hết, cực đơn giản thôi ạ, các nàng cùng tham khảo nhéẢnh minh họa 1 - Đổi vị cho cả nhà cuối tuần với món đùi gà chiên giòn rụm ngon như ngoài hàng !

Ảnh minh họa 2 - Đổi vị cho cả nhà cuối tuần với món đùi gà chiên giòn rụm ngon như ngoài hàng !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Đổi vị cho cả nhà cuối tuần với món đùi gà chiên giòn rụm ngon như ngoài hàng !

Ảnh minh họa 4 - Đổi vị cho cả nhà cuối tuần với món đùi gà chiên giòn rụm ngon như ngoài hàng !

Ảnh minh họa 5 - Đổi vị cho cả nhà cuối tuần với món đùi gà chiên giòn rụm ngon như ngoài hàng !

Ảnh minh họa 6 - Đổi vị cho cả nhà cuối tuần với món đùi gà chiên giòn rụm ngon như ngoài hàng !

Thả từng chiếc đùi gà đã áo đều 2 lớp bột vào trong chảo dầu. Chiên trên lửa vừa, thỉnh thoảng lật đảo nhẹ nhàng đến khi đùi gà vàng ruộm, giòn đều 2 mặt là món đùi gà chiên giòn đã đạt yêu cầu

Ảnh minh họa 7 - Đổi vị cho cả nhà cuối tuần với món đùi gà chiên giòn rụm ngon như ngoài hàng !

Lúc này, chúng mình chỉ việc gắp từng chiếc đùi gà chiên giòn ra giấy thấm dầu cho lượng dầu ăn được trôi bớt, nhớ dùng  nóng để đảm bảo được độ giòn ngon của món ăn nhá. Món đùi gà chiên giòn với lớp vỏ ngoài giòn rụm, thơm ngậy đậm đà, phần thịt gà bên trong vẫn giữ được độ mềm ngọt ngào đảm bảo sẽ gây “nghiện” ngay từ lần đầu tiên thưởng thức. Món đùi gà chiên giòn không chỉ hấp dẫn các bé đâu nhé, cả người lớn cũng thích mê đi ý. Cuối tuần này, các nàng hãy đổi vị cho cả nhà với món đùi gà chiên giòn ngon tuyệt cú mèo mà iunauan vừa chia sẻ nhá. Chúc các nàng thành công và ngon miệng !

Ảnh minh họa 8 - Đổi vị cho cả nhà cuối tuần với món đùi gà chiên giòn rụm ngon như ngoài hàng !

iunauan.com

Leave a Reply