Vừa ngon vừa giòn với món bạch tuộc xào cần tây thơm ngon “nức mũi” !

Hướng dẫn cách làm món bạch tuộc xào cần tây thơm ngon giòn giòn:

Sáng nay được u gửi lên cho 1 bọc bạch tuộc ngon ơi là ngon, mình quyết định sẽ “đổi vị” cho cả nhà bằng món bạch tuộc xào cần tây. Nói về độ thơm ngon của món ăn này chắc không có gì phải bàn cãi nhìu nữa, những em bạch tuộc tươi ngon mơn mởn thía này thì làm món nào cũng rất là ngon ý. Bạch tuộc được xào cần tây nghe thì có vẻ là lạ nhưng lại có độ hòa quyện lắm ý, những miếng bạch tuộc giòn dai rất ngon, quyện cùng hương vị của cần tây rất thơm ngon và dễ ăn ý. Cách làm món bạch tuộc xào cần tây lại vô cùng đơn giản, thời gian chế biến nhanh là có ngay món ngon cho cả nhà cùng thưởng thức rùi, các nàng cùng tham khảo nháẢnh minh họa 1 - Vừa ngon vừa giòn với món bạch tuộc xào cần tây thơm ngon nức mũi !

Ảnh minh họa 2 - Vừa ngon vừa giòn với món bạch tuộc xào cần tây thơm ngon nức mũi !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Vừa ngon vừa giòn với món bạch tuộc xào cần tây thơm ngon nức mũi !

Ảnh minh họa 4 - Vừa ngon vừa giòn với món bạch tuộc xào cần tây thơm ngon nức mũi !

Ảnh minh họa 5 - Vừa ngon vừa giòn với món bạch tuộc xào cần tây thơm ngon nức mũi !

Vẫn sử dụng cái chảo ấy, cho vào trong chảo 2 thìa cà phê dầu ăn. Dầu ăn nóng các nàng trút ngô bao tử, hành tây, cần tây, ớt sừng vào xào, đảo đều, cho thêm 1 thìa dầu hào đảo đều cùng nguyên liệu. Tiếp đó, trút bạch tuộc vào, đảo đều, nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng rùi tắt bếp, trút ra đĩa dùng nóng cả nhà nhé

Ảnh minh họa 6 - Vừa ngon vừa giòn với món bạch tuộc xào cần tây thơm ngon nức mũi !

Ảnh minh họa 7 - Vừa ngon vừa giòn với món bạch tuộc xào cần tây thơm ngon nức mũi !

Ảnh minh họa 8 - Vừa ngon vừa giòn với món bạch tuộc xào cần tây thơm ngon nức mũi !

Với món bạch tuộc xào cần tây kiểu này, chúng mình cần phải thưởng thức ngay khi còn đang nóng để món bạch tuộc được giòn, không bị dai và tanh nhá. Bạch tuộc là 1 thức hải sản rất giàu vitamin và kháng chất, giúp cơ thể tăng sức đề kháng và phòng ngừa bệnh tật. Nhất là trong những ngày nắng nóng như thế này, nên bổ sung những thức ăn có giá trị dinh dưỡng cao như món bạch tuộc xào cần tây để nâng cao sức đề kháng cho cả nhà. Chúc các nàng thành công và ngon miệng nháẢnh minh họa 9 - Vừa ngon vừa giòn với món bạch tuộc xào cần tây thơm ngon nức mũi !

iunauan.com

Leave a Reply