Đậm đà thơm ngọt món cá hồng kho dứa siêu ngon, siêu dễ !

Hướng dẫn cách làm món cá hồng kho dứa siêu ngon, siêu dễ:

Mình thường post ít các bài về cá hơn so với thịt, cơ bản lúc trước cũng lười ít cá. Nhưng dạo gần đây thì khác rùi, mình có học thêm được 1 số công thức kho cá mới nên “chăm” ăn món này hơn hẳn, cũng phải tìm cách “cân bằng dinh dưỡng” thui. Hôm vừa rồi, mình có chế biến món cá hồng kho dứa theo công thức của 1 người bạn, cảm thấy món ăn này khá lạ miệng, hấp dẫn. Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ chia sẻ tới các nàng cách làm món cá hồng kho dứa vừa thơm thơm, lại ngọt ngọt, rất đưa cơm và lạ miệng ý, các nàng cùng tham khảo nhéẢnh minh họa 1 - Đậm đà thơm ngọt món cá hồng kho dứa siêu ngon, siêu dễ !

Ảnh minh họa 2 - Đậm đà thơm ngọt món cá hồng kho dứa siêu ngon, siêu dễ !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Đậm đà thơm ngọt món cá hồng kho dứa siêu ngon, siêu dễ !

Ảnh minh họa 4 - Đậm đà thơm ngọt món cá hồng kho dứa siêu ngon, siêu dễ !

Tiếp đó xếp cá và dứa vào chảo, nêm lại gia vị. Các nàng kho nhỏ lửa, lúc này dứa sẽ tiết ra nước nên không cần cho thêm nước vào đâu nhé. 

Ảnh minh họa 5 - Đậm đà thơm ngọt món cá hồng kho dứa siêu ngon, siêu dễ !

Ảnh minh họa 6 - Đậm đà thơm ngọt món cá hồng kho dứa siêu ngon, siêu dễ !

Món cá hồng kho dứa với vị thơm thơm, chua ngọt của dứa rất dễ nghiền. Cá hồng 1 nắng thịt cá dai dai, kho cùng dứa hương vị rất thơm ngon và đưa cơm lắm lắm. Đặc biệt, cách làm cá hồng kho dứa lại vô cùng đơn giản, các nàng thỉnh thoảng hãy đổi vị bữa cơm chiều với món ăn này nhé, chúc cả nhà ngon miệngẢnh minh họa 7 - Đậm đà thơm ngọt món cá hồng kho dứa siêu ngon, siêu dễ !

iunauan.com

Leave a Reply