Cách làm món tràng lợn xào dưa chua cho anh chồng nhâm nhi !

Hướng dẫn cách làm món tràng lợn xào dưa chua cho anh chồng nhâm nhi:

Anh xã nhà mình rất thích các món ăn được chế biến từ tràng lợn. Cụ thể là cái món tràng lợn xào dưa chua ý. Tràng lợn giòn giòn chỉ cần luộc thôi chấm chút muối tiêu chanh cũng đã ngon rùi, lại được xào cùng với mẻ dưa chua vừa chín tới mình mới muối hôm vừa rùi, đảm bảo thơm ngon ngất ngây luôn ấy. Tràng lợn xào dưa chua có thể dùng làm món ăn hàng ngày trong bữa cơm gia đình, hoặc làm món nhâm nhi lai rai khi nhà có khách cũng rất vui miệng. Các nàng nhớ chuẩn bị thêm chút bia tươi măm cùng cho bữa cơm thêm “xôm” nhé. Cách làm món tràng lợn xào dưa chua khá đơn giản thôi, mình sẽ chia sẻ ngay sau đây nháẢnh minh họa 1 - Cách làm món tràng lợn xào dưa chua cho anh chồng nhâm nhi !

Ảnh minh họa 2 - Cách làm món tràng lợn xào dưa chua cho anh chồng nhâm nhi !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Cách làm món tràng lợn xào dưa chua cho anh chồng nhâm nhi !

Sơ chế các nguyên liệu: cà chua rửa sạch, bổ múi cau. Hành tỏi bóc vỏ, bằm nhỏ. Hành lá rửa sạch, cắt khúc. Dưa chua các nàng có thể tự muối là ngon và đảm bảo nhất, công thức muối dưa ngon mình đã chia sẻ chi tiết trong bài viết lần trước, các nàng có thể tham khảo tại đây. Nếu là dưa cải mua ngoài chợ, các nàng nên tìm mua những loại dưa chua vừa chín tới, không bị chín quá sẽ chua, không xanh quá (dưa sẽ bị khé và còn nhiều độc tố). Nên chọn mua dưa có vị chua dịu, không bị khú. Dưa chua mua về mình thường rửa qua nước, rùi vắt vắt nhẹ nhàng, để ráo. Làm như vậy dưa sẽ bớt chua và sạch sẽ hơn.

Ảnh minh họa 4 - Cách làm món tràng lợn xào dưa chua cho anh chồng nhâm nhi !

Ảnh minh họa 5 - Cách làm món tràng lợn xào dưa chua cho anh chồng nhâm nhi !

Ảnh minh họa 6 - Cách làm món tràng lợn xào dưa chua cho anh chồng nhâm nhi !

Ảnh minh họa 7 - Cách làm món tràng lợn xào dưa chua cho anh chồng nhâm nhi !

Cuối cùng, chúng mình chỉ việc trút hành lá thái khúc vào, đảo đều rùi trút món ăn ra đĩa, dùng nóng. Món tràng lợn xào dưa chua hấp dẫn bởi vị giòn giòn bùi bùi của tràng lợn hòa quyện với vị chua giòn của dưa chua, măm bao nhiu cũng không thấy chán. Cách làm món tràng lợn xào dưa chua lại vô cùng đơn giản nữa chứ. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng nhéẢnh minh họa 8 - Cách làm món tràng lợn xào dưa chua cho anh chồng nhâm nhi !

Ảnh minh họa 9 - Cách làm món tràng lợn xào dưa chua cho anh chồng nhâm nhi !

Một số điều cần lưu ý:

iunauan.com

Leave a Reply