Cách làm món hạt dẻ nướng bơ mật ong bằng nồi chiên không dầu !

Hướng dẫn cách làm món hạt dẻ nướng bơ tỏi mật ong bằng nồi chiên không dầu:

Trót là “tín đồ” của món hạt dẻ nướng, thế nên vào mùa đông mình thường xuyên chế biến những món ăn vặt thơm ngon từ hạt dẻ ý. Món hạt dẻ bình thường đã ngon rùi nhưng lại đặc biệt thơm ngon hơn vào mùa đông. Căn bản là mùa đông lạnh giá được thưởng thức món hạt dẻ “nóng bỏng tay”, hạt dẻ thơm nức vị bơ, bùi bùi ngậy ngậy cực kỳ phù hợp cho những ngày đông giá rét. Hum qua đi siêu thị mua được túi hạt dẻ rất tươi ngon và thế là sau 1 hồi cặm cụi chế biến đã có ngay món hạt dẻ nướng bơ tỏi mật ong thơm nức để cả nhà cùng thưởng thức. Cách làm món hạt dẻ nướng bơ cực kỳ đơn giản, siêu nhanh, siêu dễ, các nàng cùng tham khảo nháẢnh minh họa 1 - Cách làm món hạt dẻ nướng bơ mật ong bằng nồi chiên không dầu !

Ảnh minh họa 2 - Cách làm món hạt dẻ nướng bơ mật ong bằng nồi chiên không dầu !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Cách làm món hạt dẻ nướng bơ mật ong bằng nồi chiên không dầu !

Ảnh minh họa 4 - Cách làm món hạt dẻ nướng bơ mật ong bằng nồi chiên không dầu !

Tiếp đó, các nàng trút hạt dẻ vào nồi chiên không dầu, chiên ở nhiệt độ 150 độ C trong vòng 10 phút. Tiếp đó, bỏ khay hạt dẻ ra, rưới 2 thìa cà phê mật ong, rắc thêm xíu muối rùi dùng đũa đảo đều. Tiếp đó, chiên ở nhiệt độ 150 độ C trong vòng 5 phút nữa là món ăn đã hoàn thành rùi ý. 

Ảnh minh họa 5 - Cách làm món hạt dẻ nướng bơ mật ong bằng nồi chiên không dầu !

Chỉ với 3 bước đơn giản, chúng mình đã có ngay món hạt dẻ nướng bơ mật ong thơm ngon lừng lẫy rùi ý. Hạt dẻ bóng bẩy, thơm lừng, hạt dẻ vàng bùi, không hề bị khô mà vẫn giữ được độ ẩm ngọt, hòa quyện cùng vị ngọt thơm của mật ong và vị ngậy của bơ càng ăn lại càng dễ gây nghiện ý. Mùa đông giá rét này chả có gì tuyệt vời hơn là cùng cả nhà nhâm nhi đĩa hạt dẻ nướng bơ mật ong thơm ngon không thể chối từ này. Chúc các nàng thành công và ngon miệng nháẢnh minh họa 6 - Cách làm món hạt dẻ nướng bơ mật ong bằng nồi chiên không dầu !

iunauan.com