3 cách làm món mứt Tết ngon cho ngày Tết cổ truyền sắp đến !

Hướng dẫn 3 cách làm món mứt Tết ngon cho ngày Tết cổ truyền sắp đến:

Chỉ còn gần 2 tháng nữa là đã đến ngày Tết cổ truyền rùi các nàng nhỉ? Ngày xưa ý thì mình chẳng bao giờ nghĩ được sẽ tự làm được món mứt đón Tết đâu, lý do là vĩ mình nghĩ rằng món này phức tạp lắm ý. Thế nhưng khi nắm được công thức chung dành cho các loại mứt thì việc làm mứt Tết chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy. Làm mứt Tết tại nhà không chỉ ngon đâu mà còn cực kỳ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Làm mứt tết tại nhà các nàng có thể gia giảm độ ngọt cho vừa khẩu vị của cả nhà, biến tấu các món mứt vô cùng phong phú đa dạng, chẳng lo chất bảo quản độc hại ý. Sắp đến Tết rùi, các nàng hãy cùng tham khảo ngay 5 món mứt siêu đơn giản mà iunauan sẽ chia sẻ ngay trong bài viết ngày hum nay nhá

Cách làm món mứt dừa:

Ảnh minh họa 1 - 3 cách làm món mứt Tết ngon cho ngày Tết cổ truyền sắp đến !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 2 - 3 cách làm món mứt Tết ngon cho ngày Tết cổ truyền sắp đến !

Lưu ý:

Cách làm mứt cà rốt:

Ảnh minh họa 3 - 3 cách làm món mứt Tết ngon cho ngày Tết cổ truyền sắp đến !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 4 - 3 cách làm món mứt Tết ngon cho ngày Tết cổ truyền sắp đến !

Ảnh minh họa 5 - 3 cách làm món mứt Tết ngon cho ngày Tết cổ truyền sắp đến !

Ảnh minh họa 6 - 3 cách làm món mứt Tết ngon cho ngày Tết cổ truyền sắp đến !

Ảnh minh họa 7 - 3 cách làm món mứt Tết ngon cho ngày Tết cổ truyền sắp đến !

Việc cuối cùng, chúng mình đợi cho mứt cà rốt thật nguội thì các nàng trút vào trong túi (hoặc hộp) đậy kín bảo quản nhé. Món mứt cà rốt ngon nhất trong 2-3 ngày đều, chúng mình có thể bảo quản được khoảng 1 tuần và lâu hơn khi bảo quản trong tủ lạnh. Vì món mứt cà rốt được làm hoàn toàn tự nhiên, không có chất bảo quản nên là đợi gần gần ngày tết chúng mình hãy làm để món ăn có được hương vị thơm ngon nhất nhá. Món mứt cà rốt thơm ngon, có độ ngọt vừa vặn, không hề bị ngọt sắc như khi mua ngoài hàng, hương vị hoàn toàn tự nhiên, không có chất bảo quản, đó là những điều mình tâm đắc nhất khi tự tay làm món mứt cà rốt này. Các nàng hãy nhanh tay cùng làm món mứt cà rốt để cả nhà cùng thưởng thức và tiếp khách quý đến chơi nhà nhé. Chúc các nàng thành công và ngon miệngẢnh minh họa 8 - 3 cách làm món mứt Tết ngon cho ngày Tết cổ truyền sắp đến !

Cách làm món mứt gừng:

Ảnh minh họa 9 - 3 cách làm món mứt Tết ngon cho ngày Tết cổ truyền sắp đến !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 10 - 3 cách làm món mứt Tết ngon cho ngày Tết cổ truyền sắp đến !

Ảnh minh họa 11 - 3 cách làm món mứt Tết ngon cho ngày Tết cổ truyền sắp đến !

Ảnh minh họa 12 - 3 cách làm món mứt Tết ngon cho ngày Tết cổ truyền sắp đến !

Ảnh minh họa 13 - 3 cách làm món mứt Tết ngon cho ngày Tết cổ truyền sắp đến !

Chỉ với vài bước đơn giản, món mứt gừng của chúng mình đã hoàn thành rùi. Chúng mình chỉ việc tìm một chiếc lọ thủy tinh để thật khô, chờ mứt dừa nguội các nàng bỏ vào lọ thủy tinh và dùng dần. Các nàng nhớ bảo quản nơi thoáng mát nhé. Nghe đồn tết năm nay lạnh lắm, các nàng hãy làm ngay 1 lọ mứt gừng ấm nóng để cùng “lai rai” cho dịp Tết sắp tới nhéẢnh minh họa 14 - 3 cách làm món mứt Tết ngon cho ngày Tết cổ truyền sắp đến !

iunauan.com