Cách làm món gà xào sả ớt cay cay thơm thơm ngon tuyệt !

Cách làm món gà xào sả ớt cay cay thơm thơm ngon tuyệt cú mèo:

Hôm nay đi chợ mua được “em” gà ta rất là ngon, em này đích thị là gà mái đã đẻ một lứa, thịt đủ độ giòn dai, không bị mềm quá mà cũng chẳng dai quá, làm gì cũng ngon. Quyết định luộc nửa con, nửa còn lại lọc lấy phần phi lê thịt xào sả ớt để cả nhà cùng thưởng thức. Món thịt gà xào sả ớt nói về độ thơm ngon thì không có gì phải bàn cãi nhìu đâu ạ, miếng thịt giòn giòn dai dai, đậm đà quyện cùng hương vị sả ớt đến ngon và cực kỳ hòa hợp, dùng kèm với cơm nóng thì cứ gọi là ngon tuyệt cú mèo. Nào, còn chần chừ gì nữa nhỉ? Cùng tham khảo ngay cách làm món gà xào sả ớt cay cay thơm thơm mà iunauan sẽ chia sẻ ngay sau đây nhé, cực đơn giản thôi ạẢnh minh họa 1 - Cách làm món gà xào sả ớt cay cay thơm thơm ngon tuyệt !

Ảnh minh họa 2 - Cách làm món gà xào sả ớt cay cay thơm thơm ngon tuyệt !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Cách làm món gà xào sả ớt cay cay thơm thơm ngon tuyệt !

Ảnh minh họa 4 - Cách làm món gà xào sả ớt cay cay thơm thơm ngon tuyệt !

Ảnh minh họa 5 - Cách làm món gà xào sả ớt cay cay thơm thơm ngon tuyệt !

Tiếp đó, các nàng cho thịt gà vào, đảo đều trên lửa vừa. Đảo liên tục để thịt gà được ngấm gia vị nhá. Đến khi miếng thịt gà hòa quyện cùng với sả và miếng thịt gà săn lại thì các nàng nêm lại gia vị cho đậm đà, vừa miệng

Ảnh minh họa 6 - Cách làm món gà xào sả ớt cay cay thơm thơm ngon tuyệt !

Cuối cùng, chúng mình chỉ việc trút ớt và sả vào, đảo đều cho hòa quyện cùng với thịt gà và trút ra đĩa dùng với cơm nóng nhé. Miếng thịt gà đậm đà, ngấm sâu gia vị, lớp da giòn giòn, phần thịt đậm đà thơm ngon không hề bị khô hòa quyện cùng hương vị sả thơm lừng lẫy cùng chút vị cay cay của ớt, dùng với cơm nóng thì đưa cơm lắm ý. Cách làm món gà xào sả ớt lại đơn giản, chẳng cần bỏ ra quá nhìu công sức mà chúng mình đã có ngay món ăn ngon để cả nhà cùng thưởng thức rùi. Chúc các nàng thành công và ngon miệng với cách làm món gà xào sả ớt mà iunauan vừa chia sẻ nháẢnh minh họa 7 - Cách làm món gà xào sả ớt cay cay thơm thơm ngon tuyệt !

iunauan.com

Leave a Reply