Cách làm món cá trứng tẩm bột chiên xù vừa ngon vừa dễ ai cũng làm được !

Hướng dẫn cách làm món cá trứng tẩm bột chiên xù vừa ngon vừa dễ ai cũng làm được:

Với những hôm bận rộn mà vẫn muốn có 1 món ăn nào đó vừa ngon vừa lạ, các nàng đửng bỏ qua món cá trứng tẩm bột chiên xù mà iunauan chia sẻ ngày hum nay nhé. Rất đơn giản nhé, cá trứng thì được mua sẵn trong siêu thị, rùi về chúng mình chỉ việc tẩm bột rùi chiên giòn thui là có ngay món ăn vừa ngon vừa lạ rùi, thời gian chế biến thì siêu nhanh nhé, chỉ khoảng 15 phút thôi là có ngay món ăn này rùiẢnh minh họa 1 - Cách làm món cá trứng tẩm bột chiên xù vừa ngon vừa dễ ai cũng làm được !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 2 - Cách làm món cá trứng tẩm bột chiên xù vừa ngon vừa dễ ai cũng làm được !

Ảnh minh họa 3 - Cách làm món cá trứng tẩm bột chiên xù vừa ngon vừa dễ ai cũng làm được !

Rùi lăn qua bột chiên xù. Làm lần lượt như thế cho đến khi hết số cá.

Ảnh minh họa 4 - Cách làm món cá trứng tẩm bột chiên xù vừa ngon vừa dễ ai cũng làm được !

Ảnh minh họa 5 - Cách làm món cá trứng tẩm bột chiên xù vừa ngon vừa dễ ai cũng làm được !

Thỉnh thoảng, các nàng dùng đũa lật 2 mặt để cá được vàng đều nhé, nhưng nhớ lật đảo nhẹ nhàng để lớp bột chiên xù bên ngoài không bị rơi ra. Cá chiên xém vàng, các nàng vớt ra, đặt cá trên đĩa có lót giấy thấm dầu cho dầu ăn được trôi bớt sẽ đỡ ngấy hơn.

Ảnh minh họa 6 - Cách làm món cá trứng tẩm bột chiên xù vừa ngon vừa dễ ai cũng làm được !

Món cá trứng tẩm bột chiên xù của chúng mình đã hoàn thành rùi. Cá trứng với lớp vỏ ngoài giòn tan, phần nhân trứng bên trong bùi ngậy rất ngon miệng. Khi măm, các nàng có thể chuẩn bị chút mắm tỏi ớt hoặc chút tương ớt chấm cùng đều ngon cả. Thêm 1 món ăn vừa nhanh gọn, vừa ngon miệng cho bữa ăn hàng ngày rùi ý, chúc các nàng thành công và ngon miệng nhéẢnh minh họa 7 - Cách làm món cá trứng tẩm bột chiên xù vừa ngon vừa dễ ai cũng làm được !

iunauan.com

Leave a Reply