Lạ miệng với món trứng cút chiên khói siêu ngon miệng !

Cách làm món trứng cút chiên khói siêu ngon cực lạ miệng:

Trong bài viết ngày hum nay, mình sẽ chia sẻ tới các nàng một món ăn thật ngon và lạ miệng từ những quả trứng chim cút thường ngày, đó là món trứng chim cút chiên khói cực ngon. Cách làm món trứng cút chiên khói cực đơn giản, chỉ cần bỏ ra chút xíu thời gian là chúng mình đã có ngay món ăn lạ miệng cho cả nhà rùi. Những quả trứng ngậy thơm, đậm đà hương vị, rất đưa cơm và đặc biệt rất hấp dẫn các bé ấy, các nàng cùng tham khảo nhéẢnh minh họa 1 - Lạ miệng với món trứng cút chiên khói siêu ngon miệng !

Ảnh minh họa 2 - Lạ miệng với món trứng cút chiên khói siêu ngon miệng !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Lạ miệng với món trứng cút chiên khói siêu ngon miệng !

Ngâm trứng với nước sốt teiyaki (đây là 1 loại sốt rất phổ biến ở Nhật, các nàng có thể tìm mua trong các siêu thị nhé). Lượng nước sốt teriyaki cho vào phải ngập mặt trứng. Ngâm khoảng 3 giờ để những quả trứng cút được ngấm gia vị sẽ thơm ngon và đậm đà hơn.

Ảnh minh họa 4 - Lạ miệng với món trứng cút chiên khói siêu ngon miệng !

Ảnh minh họa 5 - Lạ miệng với món trứng cút chiên khói siêu ngon miệng !

Ảnh minh họa 6 - Lạ miệng với món trứng cút chiên khói siêu ngon miệng !

Sau khi đủ thời gian, các bạn nhấc vỉ nướng ra (nhớ dùng giẻ để nhấc vì lúc này vỉ rất nóng). Trứng đã chuyển sang màu nâu bắt mắt, có mùi thơm của hương cam cực kỳ lạ miệng. Chỉ với 3 bước đơn giản, cả nhà đã có ngay món trứng cút hun khói lạ miệng cho bữa cơm chiều nay rùi. Chúc các nàng thành công và ngon miệng nhéẢnh minh họa 7 - Lạ miệng với món trứng cút chiên khói siêu ngon miệng !

Ảnh minh họa 8 - Lạ miệng với món trứng cút chiên khói siêu ngon miệng !

iunauan.com

Leave a Reply