Cách làm món bún bò trộn cực ngon chỉ nghĩ đến đã thèm !

Hướng dẫn cách làm món bún bò trộn cực ngon chỉ nghĩ đến đã thèm:

Bún bò trộn là một món ăn mình cực kỳ iu thích và rất hay chế biến. Món này có thể măm vào buổi sáng hoặc buổi trưa cũng đều chắc dạ và tuyệt vời cả. Nhất là những ngày hè oi bức sắp đến rùi, thỉnh thoảng các nàng hãy tự tay làm món bún bò trộn này nhé. Vị chua chua ngọt ngọt dễ ăn, cộng với vị ngọt của thịt bò và các loại nguyên liệu hẳn là sẽ vô cùng hấp dẫn trong những ngày hè oi bức đấy nhé. Đã thế tự làm lại cho ra thành phẩm cực kỳ sạch sẽ và dễ ăn nữa chứ, còn chần chừ gì nữa nhỉ?

Ảnh minh họa 1 - Cách làm món bún bò trộn cực ngon chỉ nghĩ đến đã thèm !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 2 - Cách làm món bún bò trộn cực ngon chỉ nghĩ đến đã thèm !

Lạc rang chín, tách vỏ, giã sơ. Nếu có lò vi sóng, các nàng có thể dùng lò vi sóng để rang lạc rất nhanh và tiện lợi, mình thường quay trong lò ở nhiệt độ trung bình khoảng 1 phút rưỡi, bỏ nguyên liệu ra, đảo đều rùi quay thêm 1 phút rưỡi nữa là lạc chín. Sau đó, bọc vào báo ủ khoảng 5 phút để lạc được giòn, lúc này lấy ra cũng tách vỏ lạc rất dễ dàng ý.

Ảnh minh họa 3 - Cách làm món bún bò trộn cực ngon chỉ nghĩ đến đã thèm !

Ảnh minh họa 4 - Cách làm món bún bò trộn cực ngon chỉ nghĩ đến đã thèm !

Ảnh minh họa 5 - Cách làm món bún bò trộn cực ngon chỉ nghĩ đến đã thèm !

Cuối cùng, các nàng chỉ việc xếp bún vào tô, giá và cà rốt trụng qua nước sôi rùi cho vào bát, thêm lạc rang, hành khô, rau sống thái nhỏ, thịt bò đã xào lên trê. Khi ăn rưới nước mắm rùi trộn đều là chúng mình đã có ngay bát bún bò trộn cực kỳ ngon miệng cho ngày nắng rùi đó. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng với món bún bò trộn siêu ngon miệng mà mình vừa chia sẻ nhéẢnh minh họa 6 - Cách làm món bún bò trộn cực ngon chỉ nghĩ đến đã thèm !

iunauan.com

Leave a Reply