Cách làm món bò hầm hạt dẻ ngon ngất ngây !

Hướng dẫn cách làm món bò hầm hạt dẻ ngon ngất ngây:

Thịt bò luôn là thứ thịt rất dễ để chế biến thành nhìu món ăn “sang chảnh” và ngon miệng. Các nàng đã từng nếm thử món thịt bò hầm hạt dẻ thơm ngon ngất ngây chưa nhỉ? Nghe có vẻ hơi lạ lạ đúng không, món ăn này là sự kết hợp của nét ẩm thực phương Tây và phương Đông nhưng lại mang đến một món ăn thơm ngon vô cùng ý. Món thịt bò gân được hầm mềm, đã thế hạt dẻ lại ngọt và bùi nữa, quyện cùng các gia vị thì cứ gọi là “chỉ cần ngửi đã mún ăn rùi” Món ăn này thực sự là tốn cơm lắm đấy, nên các nàng nhớ nấu dư dư cơm ra nhé. Đúng là nguyên liệu có hơi cầu kỳ chút chút, nhưng bù lại món ăn của chúng mình sẽ vô cùng thơm ngon, cùng tham khảo cách làm món thịt bò hầm hạt dẻ mà mình sẽ chia sẻ ngay sau đây, rất đơn giản thôi ýẢnh minh họa 1 - Cách làm món bò hầm hạt dẻ ngon ngất ngây !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 2 - Cách làm món bò hầm hạt dẻ ngon ngất ngây !

Ảnh minh họa 3 - Cách làm món bò hầm hạt dẻ ngon ngất ngây !

Ảnh minh họa 4 - Cách làm món bò hầm hạt dẻ ngon ngất ngây !

Để lửa lớn, đến khi thấy miếng thịt bò săn lại thì trút 800 ml nước dừa và hạt dẻ vào, giảm nhỏ lửa và hầm thịt bò khoảng 2 tiếng cho thịt bò được mềm

Ảnh minh họa 5 - Cách làm món bò hầm hạt dẻ ngon ngất ngây !

Việc cuối cùng các nàng chỉ việc trút thịt bò hầm hạt dẻ ra đĩa và dùng nóng. Món ăn này rất phù hợp với những ngày thu se lạnh hay ngày đông lạnh giá đang đến gần. Cũng có thể được dùng làm nguyên liệu ăn cùng buổi sáng với bánh mỳ cũng rất thơm ngon đấy. Chúc cả nhà măm ngon miệngẢnh minh họa 6 - Cách làm món bò hầm hạt dẻ ngon ngất ngây !

Ảnh minh họa 7 - Cách làm món bò hầm hạt dẻ ngon ngất ngây !

Một số điều cần lưu ý:

iunauan.com

Leave a Reply