Cách làm thịt bò áp chảo sốt nấm ngon “không phải dạng vừa đâu” !

Hướng dẫn cách làm thịt bò áp chảo sốt nấm ngon “không phải dạng vừa đâu”:

Thịt bò áp chảo là một món ăn “khoái khẩu” của mình, kết món này vì thịt bò áp chảo vẫn giữ được độ mềm, ngọt vốn có của thịt, đã thế khi sốt cùng nấm nữa thì cứ gọi là ngon mê lý ấy. Thêm 1 điểm cộng nữa là món ăn này làm khá nhanh và đơn giản, chỉ cần bỏ ra chút xíu thời gian và chút khéo léo là chúng mình đã có ngay món ăn thơm ngon này rùi. Bữa ăn gia đình mà có thêm món ăn này đảm bảo cả nhà sẽ rất iu thích cho mà xem. Cách làm món thịt bò áp chảo sốt nấm mình sẽ chia sẻ ngay sau đây, các nàng cùng tham khảo nhéẢnh minh họa 1 - Cách làm thịt bò áp chảo sốt nấm ngon không phải dạng vừa đâu !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 2 - Cách làm thịt bò áp chảo sốt nấm ngon không phải dạng vừa đâu !

Ảnh minh họa 3 - Cách làm thịt bò áp chảo sốt nấm ngon không phải dạng vừa đâu !

Ảnh minh họa 4 - Cách làm thịt bò áp chảo sốt nấm ngon không phải dạng vừa đâu !

Bật lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C trước khoảng 10 phút, sau đó cho thịt bò vào nướng khoảng 5 phút. Trong lúc chờ đợi thịt chín, các nàng cho chảo lên bếp, cho vào đó chút dầu ăn và bơ, đun sôi, sau đó trút nấm vào xào, thêm 30 ml rượu vang đỏ, 1/2 thìa con muối, đun sôi, sau đó thêm nước bột bắp vào (nước bột bắp các nàng pha 15 gram bột bắp với 20 ml nước ấm). 

Ảnh minh họa 5 - Cách làm thịt bò áp chảo sốt nấm ngon không phải dạng vừa đâu !

Lúc này, thịt bò trong lò đã chín (các nàng cũng không nên nướng lâu quá, thịt sẽ bị dai), lấy thịt bò ra và cho thịt bò vào chảo, đảo đều thịt bò để phần sốt nấm bao đều lên thịt. Cuối cùng, cho cà chua bi vào trang trí cùng với chút lá bạc hà

Ảnh minh họa 6 - Cách làm thịt bò áp chảo sốt nấm ngon không phải dạng vừa đâu !

Vậy là món thịt bò áp chảo sốt nấm ngon tuyệt của chúng mình đã hoàn thành rùi. Thịt bò béo ngậy, mềm thơm hòa quyện cùng phần nước sốt thơm ngọt khiến bạn cứ muốn ăn mãi không thôi. Món ăn này phải dùng nóng mới ngon các nàng nhé. Măm cùng bánh mỳ cho bữa sáng cũng rất tuyệt và nhiều dinh dưỡng. Chúc các nàng thành công và ngon miệngẢnh minh họa 7 - Cách làm thịt bò áp chảo sốt nấm ngon không phải dạng vừa đâu !

Ảnh minh họa 8 - Cách làm thịt bò áp chảo sốt nấm ngon không phải dạng vừa đâu !

Một số điều cần lưu ý:

iunauan.com

Leave a Reply