Cách làm càng ghẹ rang muối “nhâm nhi” mãi không thấy chán !

Làm ngay món càng ghẹ rang muối cho cả nhà “nhâm nhi” mãi không biết chán:

Ui, chỉ cần nhắc đến món càng ghẹ rang muối thôi là tâm hồn mình đã cảm thấy bị “trĩu nặng” về vấn đề ăn uống rùi. Càng ghẹ rang muối ớt hấp dẫn chính bởi vị mặn mòi của muối, cay cay của ớt kết hợp với nhau để cảm nhận rõ vị chân thật đậm đà của thịt ghẹ. Với “bé” ghẹ thì càng ghẹ là ngon, chuẩn và nhìu thịt nhất rùi, lại được rang cùng muối ớt, nổi bật rõ vị đậm đà, có chút mặn mà hấp dẫn. Với vị mặn và cay xé lưỡi nhưng càng ghẹ rang muối ớt hấp dẫn người thưởng thức bởi vị đậm đà chân thực ấy. Cách làm món càng ghẹ rang muối ớt thì khá đơn giản thôi các nàng ạ, không mất nhìu thời gian để thực hiện đâu ý, cùng tham khảo nháẢnh minh họa 1 - Cách làm càng ghẹ rang muối nhâm nhi mãi không thấy chán !

Ảnh minh họa 2 - Cách làm càng ghẹ rang muối nhâm nhi mãi không thấy chán !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Cách làm càng ghẹ rang muối nhâm nhi mãi không thấy chán !

Ảnh minh họa 4 - Cách làm càng ghẹ rang muối nhâm nhi mãi không thấy chán !

Ảnh minh họa 5 - Cách làm càng ghẹ rang muối nhâm nhi mãi không thấy chán !

Tiếp tục cho càng ghẹ vào đảo đều trên lửa vừa

Ảnh minh họa 6 - Cách làm càng ghẹ rang muối nhâm nhi mãi không thấy chán !

Cuối cùng chỉ cần cho phần muối đã giã nhuyễn ở bước 1 vào, đảo đều cùng với càng ghẹ. Đến khi thấy muối bám đều vào càng ghẹ và muối khô lại là đạt yêu cầu, lúc này chúng mình chỉ việc trút món ăn ra đĩa thui ý

Ảnh minh họa 7 - Cách làm càng ghẹ rang muối nhâm nhi mãi không thấy chán !

Món càng ghẹ rang muối các nàng phải dùng ngay khi món ăn còn đang nóng để cảm nhận rõ vị thơm ngon đặc biệt của món ăn nhá. Càng ghẹ rang muối hấp dẫn bởi vị mặn mà đến chân thật, không cần dùng chất tạo ngọt, tạo mùi mà vẫn hấp dẫn. Nguyên liệu đơn giản, mộc mạc nhưng tạo nên món ăn thơm ngon đến bất ngờ. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng nhéẢnh minh họa 8 - Cách làm càng ghẹ rang muối nhâm nhi mãi không thấy chán !

iunauan.com

Leave a Reply