Lạ miệng với món chân gà ngâm kiểu mới ngon quắt tai !

Hướng dẫn cách làm món chân gà ngâm kiểu mới lạ miệng, ngon quắt tai:

Chân gà lun là nguồn cảm hứng “bất tận” để chế biến thành những món ăn vặt “lai rai” mà không bao giờ biết ngấy. Trong bài viết ngày hum nay, mình sẽ chia sẻ tới các nàng cách làm món chân gà ngâm kiểu mới, đảm bảo cả nhà sẽ rất thích và hứng thú cho mà xem. Chân gà vẫn giữ được độ giòn ngon, chua ngọt đậm đà, được kết hợp cùng với các nguyên liệu hoàn toàn mới mẻ mà mình sẽ chia sẻ chi tiết trong bài viết ngày hum nay, các nàng cùng tham khảo nhéẢnh minh họa 1 - Lạ miệng với món chân gà ngâm kiểu mới ngon quắt tai !

Ảnh minh họa 2 - Lạ miệng với món chân gà ngâm kiểu mới ngon quắt tai !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Lạ miệng với món chân gà ngâm kiểu mới ngon quắt tai !

Ảnh minh họa 4 - Lạ miệng với món chân gà ngâm kiểu mới ngon quắt tai !

Thì các nàng vớt chân gà ra và thả ngay vào bát nước đá lạnh nhé (các nàng dùng nước đun sôi để nguội rùi bỏ vào ngăn mát tủ lạnh nhé), ngâm chân gà trong nước đá lạnh mục đích là để chân gà giữ được độ giòn, trắng trẻo, không bị thâm lại, ngâm trong nước đá lạnh đế khi chân gà nguội thì chúng mình vớt ra để chuẩn bị đem ngâm với gia vị nha

Ảnh minh họa 5 - Lạ miệng với món chân gà ngâm kiểu mới ngon quắt tai !

Ảnh minh họa 6 - Lạ miệng với món chân gà ngâm kiểu mới ngon quắt tai !

Ảnh minh họa 7 - Lạ miệng với món chân gà ngâm kiểu mới ngon quắt tai !

Chân gà muốn ngon và thấm gia vị, chúng mình phải đóng kín nắp hộp và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh qua đêm nhá. Chân gà ngấm nước sốt dậy vị chua chua ngọt ngọt mà vẫn đậm đà. Chân gà giòn giòn nhâm nhi cùng chúng bạn thì ngon phải biết. Thỉnh thoảng hãy tự làm món chân gà ngâm kiểu mới iunauan vừa chia sẻ nhé, vừa đơn giản dễ thực hiện mà lại rất ngon miệng. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng nháẢnh minh họa 8 - Lạ miệng với món chân gà ngâm kiểu mới ngon quắt tai !

Ảnh minh họa 9 - Lạ miệng với món chân gà ngâm kiểu mới ngon quắt tai !

iunauan.com

Leave a Reply