Vừa giòn vừa ngon món nấm chiên xù đổi vị cho bữa cơm chiều !

Hướng dẫn cách làm món nấm chiên xù vừa giòn vừa ngon đổi vị cho bữa cơm chiều:

Nấm là 1 loại thực phẩm rất ngon và cực kỳ bổ dưỡng, mình hay chế biến những món ăn từ nấm lắm, lý do đơn giản là thích hương vị ngậy ngậy thơm thơm của nấm, xào không thôi cũng thấy ngon rùi ý. Với những nàng ăn chay thì có lẽ những món ăn từ nấm luôn là món ăn lý tưởng, vì vừa ngon, dễ ăn, lại bổ sung rất nhìu protein cho cơ thể, hàm lượng dinh dưỡng cũng chẳng thua thịt cá là bao. Mấy hôm rồi măm nhiều thịt cá quá, nên hôm nay mình sẽ quyết định thay đổi thực đơn cơm chiều cho cả nhà với món nấm chiên xù. Món chay nhẹ nhàng là vậy nhưng khi măm sẽ hao cơm lắm ý, nấm giòn ngọt, được bọc bởi lớp bột chiên xù, chiên giòn thơm ngon thật khó chối từ. Cùng tham khảo cách làm món nấm chiên xù mà mình chia sẻ ngay sau đây nhé, chỉ cần bỏ ra chút xíu thời gian là bữa cơm gia đình đã có ngay món ăn mới lạ và hấp dẫn rùi ýẢnh minh họa 1 - Vừa giòn vừa ngon món nấm chiên xù đổi vị cho bữa cơm chiều !

Ảnh minh họa 2 - Vừa giòn vừa ngon món nấm chiên xù đổi vị cho bữa cơm chiều !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Vừa giòn vừa ngon món nấm chiên xù đổi vị cho bữa cơm chiều !

Ảnh minh họa 4 - Vừa giòn vừa ngon món nấm chiên xù đổi vị cho bữa cơm chiều !

Ảnh minh họa 5 - Vừa giòn vừa ngon món nấm chiên xù đổi vị cho bữa cơm chiều !

Dùng đũa đảo nhẹ nhàng 2 mặt để bột không bị rơi ra ngoài. Chiên đến khi nấm vàng giòn 2 mặt thì các nàng vớt nấm ra, đặt trên đĩa có lót giấy thấm dầu, để lượng dầu ăn được trôi bớt nhé.

Ảnh minh họa 6 - Vừa giòn vừa ngon món nấm chiên xù đổi vị cho bữa cơm chiều !

Chỉ với 3 bước cực đơn giản, món nấm chiên xù của chúng mình đã sẵn sàng rùi. Nấm nổi bật bởi vị giòn, bên trong rất ngọt và ngậy, có thể dùng cho cả những nàng ăn chay và ăn mặn đều hợp. Món nấm chiên xù ngon lại tốt cho sức khỏe nên thỉnh thoảng các nàng hãy bổ sung món ăn này vào thực đơn gia đình để đổi vị cho cả nhà nhé. Chúc các nàng thành công và ngon miệngẢnh minh họa 7 - Vừa giòn vừa ngon món nấm chiên xù đổi vị cho bữa cơm chiều !

iunauan.com

Leave a Reply