Vừa giòn vừa ngon món chim cút chiên vàng cả nhà đều mê !

Hướng dẫn cách làm món chim cút chiên vàng vừa giòn vừa ngon, cả nhà cùng mê:

Bọn trẻ nhà mình rất thích món chim cút chiên vàng nên mỗi khi có thời gian, mình cũng hay chế biến món ăn này. Thật ra, nhìn những “bé” chim cút được rán chiên vàng, thơm nức không chỉ hấp dẫn các bé đâu, mà có sức hấp dẫn với bất cứ ai khi thưởng thức. Hôm nay, mình vừa mua được mẻ chim cút khá là tươi ngon, mình sẽ chế biến món chim cút chiên vàng cho bữa cơm chiều nay, dự là sẽ “đắt hàng” lắm đây. Tốt nhất là cứ nấu dư dư cơm ra chút xíu vì có món ăn này là dễ “cháy nồi” lắm. Cách làm món chim cút chiên vàng khá đơn giản nhưng lại có sức hấp dẫn “khủng khiếp”. Mỗi lần chế biến món ăn này đảm bảo là thơm nức mũi hàng xóm lun ý. Món chim cút chiên vàng có thể làm món ăn để đổi vị cho bữa cơm hàng ngày, hoặc được làm trong những bữa tiệc, chỉ cần trình bày và sắp xếp khéo léo chút chút là có ngay món ăn “sang chảnh” rùi. Cách làm món chim cút chiên vàng thì khá đơn giản thôi, các nàng cùng tham khảo nhé, mình sẽ chia sẻ ngay sau đây ạẢnh minh họa 1 - Vừa giòn vừa ngon món chim cút chiên vàng cả nhà đều mê !

Ảnh minh họa 2 - Vừa giòn vừa ngon món chim cút chiên vàng cả nhà đều mê !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Ảnh minh họa 3 - Vừa giòn vừa ngon món chim cút chiên vàng cả nhà đều mê !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Ảnh minh họa 4 - Vừa giòn vừa ngon món chim cút chiên vàng cả nhà đều mê !

Ảnh minh họa 5 - Vừa giòn vừa ngon món chim cút chiên vàng cả nhà đều mê !

Ảnh minh họa 6 - Vừa giòn vừa ngon món chim cút chiên vàng cả nhà đều mê !

Khi chim cút chiên vàng giòn như ý, thì các nàng vớt chim cút ra, và đặt trên giấy thấm dầu cho lượng dầu ăn được trôi bớt. Trong khi chim cút chiên vẫn còn nóng, các nàng đeo bao tay vào, xoa đều bơ lên khắp mình chim, món chim cút chiên sẽ thơm ngon đặc biệt hơn.

Ảnh minh họa 7 - Vừa giòn vừa ngon món chim cút chiên vàng cả nhà đều mê !

Chim cút chiên các nàng gắp và xếp ra đĩa. Món ăn này ngon nhất khi dùng nóng để món thịt chim được giòn và thơm nhé. Khi măm, chúng mình có thể chuẩn bị chút muối tiêu chanh hoặc pha chút xì dầu để chấm cùng sẽ ngon miệng hơn. Chim cút chiên vàng với lớp vỏ ngoài vàng giòn, nhưng phần thịt bên trong vẫn mềm và giữ được độ ngọt thơm, đậm đà của các loại gia vị thật thơm ngon và hấp dẫn. Món ăn này, các nàng có thể “cải thiện” cho bữa ăn cuối tuần, ngon tuyệt cú mèo lun ý. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng nhéẢnh minh họa 8 - Vừa giòn vừa ngon món chim cút chiên vàng cả nhà đều mê !

Ảnh minh họa 9 - Vừa giòn vừa ngon món chim cút chiên vàng cả nhà đều mê !

iunauan.com

Leave a Reply