Ứa nước miếng với món thịt ba chỉ kho cá cơm đưa cơm phải biết !

Hướng dẫn cách làm món thịt ba chỉ kho cá cơm đưa cơm phải biết:

Nếu đang thèm 1 món gì mằn mặn, ngầy ngậy đưa cơm thì món thịt ba chỉ kho cá cơm là sự gợi ý cực kỳ hoàn hảo đấy ạ. Từng miếng thịt béo ngậy, thơm mềm, kết hợp với cá dai dai rất ngon miệng. Ngày còn nhỏ ý, món ăn này không “sang chảnh” như thế, tức là cá cơm chỉ dùng để rim mặn, ăn với cơm cho tiết kiệm. Bây giờ mới có nhìu kiểu biến tấu như thế, cá cơm biến tấu kho cùng thịt ba chỉ vừa ngậy lại thơm ngon hơn rất nhìu. Với mình, chỉ cần chút thịt ba chỉ kho cá cơm là đã đủ đưa cơm lắm rùi, chẳng cần gì hơn ấy. Cách làm món thịt ba chỉ kho cá cơm lại cực kỳ đơn giản, các nàng cùng tham khảo nhéẢnh minh họa 1 - Ứa nước miếng với món thịt ba chỉ kho cá cơm đưa cơm phải biết !

Ảnh minh họa 2 - Ứa nước miếng với món thịt ba chỉ kho cá cơm đưa cơm phải biết !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Ứa nước miếng với món thịt ba chỉ kho cá cơm đưa cơm phải biết !

Ảnh minh họa 4 - Ứa nước miếng với món thịt ba chỉ kho cá cơm đưa cơm phải biết !

Ảnh minh họa 5 - Ứa nước miếng với món thịt ba chỉ kho cá cơm đưa cơm phải biết !

Ảnh minh họa 6 - Ứa nước miếng với món thịt ba chỉ kho cá cơm đưa cơm phải biết !

Chuẩn bị khoảng 3 tép tỏi băm nhỏ, 1 quả ớt bằm nhỏ bỏ hạt, cho vào trong chảo, đảo đều đến khi nước mắm bám đều vào thịt và cá thì tắt bếp.

Ảnh minh họa 7 - Ứa nước miếng với món thịt ba chỉ kho cá cơm đưa cơm phải biết !

Xong rùi, việc cuối cùng chúng mình chỉ việc trút món ăn ra đĩa và dùng nóng, ngon tuyệt cú mèo lun ý. Miếng thịt ba chỉ béo ngậy, cá cơm dai dai thơm nức, đậm đà, nước sốt nâu vàng óng ả phủ đều thật “thích mắt”. Với những nguyên liệu dễ tìm cùng cách chế biến vô cùng đơn giản, các nàng đã có ngay đĩa thịt ba chỉ thơm ngon, béo ngậy đưa cơm cho bữa cơm chiều rùi. Còn chần chừ gì nữa nhỉ, cùng chế biến món ăn này ngay đi thôi. Chúc các nàng thành công và ngon miệng nháẢnh minh họa 8 - Ứa nước miếng với món thịt ba chỉ kho cá cơm đưa cơm phải biết !

Một số điều cần lưu ý:

iunauan.com

Leave a Reply