Tự làm món trứng cuộn kim chi lạ mà ngon !

Hướng dẫn cách làm trứng cuộn kim chi lạ mà ngon:

Kim chi hẳn là 1 món ăn không còn xa lạ gì nữa các nàng nhỉ ? Hôm nay, iunauan sẽ chia sẻ tới các nàng 1 món ăn từ sự kết hợp độc đáo giữa trứng và kim chi, gọi tạm là món trứng cuộn kim chi rất độc đáo, đẹp mắt và ngon miệng. Món ăn này rất hữu ích vì tính tiện lợi các nàng ạ, chỉ với chút kim chi và những quả trứng nhỏ xinh, bỏ ra khoảng 15 phút là đã có ngay món trứng cuộn kim chi lạ miệng đổi vị cho bữa ăn gia đình rùi ýẢnh minh họa 1 - Tự làm món trứng cuộn kim chi lạ mà ngon !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 2 - Tự làm món trứng cuộn kim chi lạ mà ngon !

Kim chi sau khi thái nhỏ, các nàng trộn đều cùng 2 thìa dầu. Tiếp đó, bắc chảo lên bếp, cho vào đó 1 thìa cà phê dầu ăn, đợi dầu sôi, thì trút kim chi đã thái nhỏ và 50 gram thịt nạc dăm (là phần thịt có cả nạc lẫn mỡ), đảo đều khoảng 2 phút thì tắt bếp và trút phần kim chi đã xào ra 1 cái bát để riêng.

Ảnh minh họa 3 - Tự làm món trứng cuộn kim chi lạ mà ngon !

Ảnh minh họa 4 - Tự làm món trứng cuộn kim chi lạ mà ngon !

Sau khi cuộn tròn trứng lại, nhẹ nhàng lật đều 2 mặt để trứng chín đều, sau đó trút ra đĩa, cắt khoanh nhỏ và dùng nóng, chấm cùng tương ớt là tuyệt nhất các nàng ạ. Chỉ với 2 bước đơn giản, món trứng cuộn kim chi ngon miệng, đẹp mắt của chúng mình đã sẵn sàng rùi đấy. Còn chần chừ gì nữa mà không bổ sung món ăn thơm ngon này ngay ngày hôm nay nhỉ ? Chúc các nàng thành công và ngon miệng nhéẢnh minh họa 5 - Tự làm món trứng cuộn kim chi lạ mà ngon !

Ảnh minh họa 6 - Tự làm món trứng cuộn kim chi lạ mà ngon !

iunauan.com

Leave a Reply