Trời mưa nhâm nhi món chân gà trộn thính ngon quên sầu !

Hướng dẫn cách làm món chân gà trộn thính cực ngon miệng:

Mình rất ghét kiểu thời tiết “ẩm ương” này, mưa phùn ẩm ướt cả ngày và quan trọng là cực kỳ là ngại vào bếp, rùi khó lòng mà nghĩ được món ăn cho “hợp cảnh”. May quá, nay lại được mấy chị đồng nghiệp gợi ý cho món chân gà trộn thính này, dễ làm và đặc biệt nhâm nhi trong bối cảnh thời tiết nay sao mà hợp đến thế. Chân gà mình thường mua của chị bán hàng quen, chọn những chiếc chân mập mạp, căng tràn, cộng thêm chút gia vị và nguyên liệu rất đơn giản, gần gũi là có ngay đĩa chân gà trộn thính thơm nức để cả nhà cùng thưởng thức rùi. Cách làm món chân gà trộn thính cực kỳ đơn giản, các nàng cùng tham khảo nhéẢnh minh họa 1 - Trời mưa nhâm nhi món chân gà trộn thính ngon quên sầu !

Ảnh minh họa 2 - Trời mưa nhâm nhi món chân gà trộn thính ngon quên sầu !

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Trời mưa nhâm nhi món chân gà trộn thính ngon quên sầu !

Cho chân gà vào một cái tô đủ rộng. Từ từ rưới bát nước mắm vào chân gà, đeo bao tay vào vừa trộn vừa bóp đều để chân gà được ngấm gia vị nhé. Sau khi cho gia vị, lúc này các nàng có thể nếm thử chút chút, nếu thiếu vị gì chúng mình sẽ điều chỉnh thêm sao cho nổi bật lên vị chua ngọt vừa miệng là đươc. Để chân gà ngấm gia vị trong vòng 15 phút.

Ảnh minh họa 4 - Trời mưa nhâm nhi món chân gà trộn thính ngon quên sầu !

Trước khi ăn, chúng mình rắc thính lên  và trộn đều là có ngay món chân gà chua ngọt trộn thính cực kỳ ngon miệng rùi đấy ạ. Cách làm món chân gà trộn thính tương đối đơn giản, nhưng lại cả nhà lại có ngay món ăn ngon nhâm nhi trong những ngày thời tiết ẩm ướt khó chịu thía này. Còn chần chừ gì nữa mà không bổ sung món ăn ngon tuyệt này vào ngay bữa cơm chiều nay nhỉ? Chúc các nàng thành công và ngon miệng nhéẢnh minh họa 5 - Trời mưa nhâm nhi món chân gà trộn thính ngon quên sầu !

iunauan.com

Leave a Reply