Giòn thơm món kimbap chiên nóng hổi !

Hướng dẫn cách làm món kimbap chiên nóng hổi, giòn thơm:

Kibap hẳn là món ăn quá phổ biến rùi các nàng nhỉ. Có rất nhiều biến tấu dành cho món kimbap thơm ngon này, nhưng đều có một đặc điểm chung là món ăn rất ngon, đặc biệt tiện lợi, có thể lót dạ buổi sáng, buổi chiều, hoặc trong các bữa tiệc, rất ngon miệng. Kimbap thường măm đã ngon rùi, nhưng chịu khó chiên 1 chút theo công thức mà mình chia sẻ sau đây, đảm bảo món kimbap còn thơm ngon và đặc biệt hơn nữa. Lớp vỏ ngoài giòn tan, nóng hổi, phần nhân ngọt thơm, chấm với chút tương cà thì chẳng còn gì tuyệt vời hơn đấy ạ. Còn chần chừ gì nữa nhỉ, cùng tham khảo cách làm món kimbap chiên nóng hổi, giòn thơm mà mình chia sẻ ngay sau đây nhé, đảm bảo cả nhà sẽ rất thích cho mà xem đấy ạẢnh minh họa 1 - Giòn thơm món kimbap chiên nóng hổi !

Ảnh minh họa 2 - Giòn thơm món kimbap chiên nóng hổi !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Giòn thơm món kimbap chiên nóng hổi !

Sau khi dàn cơm xong, thì xếp lần lượt các nguyên liệu vào gồm: xúc xích, cà rốt, dưa chuột, trứng, dàn các nguyên liệu cho hết chiều ngang của tấm rong biển nhé. Giữ các nguyên liệu để không bị xô lệch, từ từ cuộn tròn các nguyên liệu này lại, vừa cuộn vừa nắn chỉnh cho cơm được chặn và tròn trịa nhé. Cứ thế cuộn đến hết tấm rong biển

Ảnh minh họa 4 - Giòn thơm món kimbap chiên nóng hổi !

Ảnh minh họa 5 - Giòn thơm món kimbap chiên nóng hổi !

Cuối cùng, các nàng chỉ việc vớt ra đĩa. Sau đó, dùng 1 con dao nhỏ thật sắc cắt thành các miếng nhỏ vừa ăn nhé (vì lá rong biển khá là dai nhé nên các nàng phải dùng dao sắc để tránh làm xô lệch hình dạng của món kimbap). Món ăn này nhất định phải dùng nóng để thưởng thức trọn vẹn độ giòn, độ thơm ngon ấy ạ. Khi măm, chúng mình sử dụng tương cà để măm cùng, món ăn cứ gọi là ngon tuyệt cú mèo. Các nàng cùng bổ sung món ăn thơm ngon này để đổi vị cho bữa ăn hàng ngày nhé. Chúc các nàng thành công và ngon miệng nhéẢnh minh họa 6 - Giòn thơm món kimbap chiên nóng hổi !

Ảnh minh họa 7 - Giòn thơm món kimbap chiên nóng hổi !

iunauan.com

Leave a Reply