Tranh thủ mùa sắn đang ngon, làm ngay món bánh sắn nướng nóng hổi, thơm “lừng lẫy” để cả nhà cùng thưởng thức !

Hướng dẫn cách làm món bánh sắn nóng hổi, thơm ngon để cả nhà cùng thưởng thức:

Nói thật là cá nhân mình không phải “”tín đồ”” của món bánh sắn. Thế nhưng món bánh sắn nướng nóng hổi, thơm ngon thì lại là một “”khái niệm”” hoàn toàn khác. Bánh sắn thơm ngon hòa quyện cùng dừa tươi và hương vị thơm ngon, ngậy thơm của nước cốt dừa nên miếng bánh sắn vừa bùi lại béo ngậy, rất thơm ngon, măm đến đâu thấy ngậy thơm và gây nghiện đến đó. Món bánh sắn nướng chúng mình có thể chế biến để dùng làm món ăn nhẹ nhàng cho bữa sáng, lót dạ cho buổi chiều lúc đói bụng cũng đều thơm ngon cả. Cách làm món bánh sắn khá đơn giản thôi, các nàng cùng tham khảo nhéẢnh minh họa 1 - Tranh thủ mùa sắn đang ngon, làm ngay món bánh sắn nướng nóng hổi, thơm lừng lẫy để cả nhà cùng thưởng thức !

Ảnh minh họa 2 - Tranh thủ mùa sắn đang ngon, làm ngay món bánh sắn nướng nóng hổi, thơm lừng lẫy để cả nhà cùng thưởng thức !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Tranh thủ mùa sắn đang ngon, làm ngay món bánh sắn nướng nóng hổi, thơm lừng lẫy để cả nhà cùng thưởng thức !

Ảnh minh họa 4 - Tranh thủ mùa sắn đang ngon, làm ngay món bánh sắn nướng nóng hổi, thơm lừng lẫy để cả nhà cùng thưởng thức !

Ảnh minh họa 5 - Tranh thủ mùa sắn đang ngon, làm ngay món bánh sắn nướng nóng hổi, thơm lừng lẫy để cả nhà cùng thưởng thức !

Ảnh minh họa 6 - Tranh thủ mùa sắn đang ngon, làm ngay món bánh sắn nướng nóng hổi, thơm lừng lẫy để cả nhà cùng thưởng thức !

Món bánh sắn nướng của chúng mình đã hoàn thành trong vòng một nốt nhạc rùi đấy các nàng ạ, rất ngon và đơn giản phải không nào? Bình thường, củ sắn luộc không phải là món ăn nằm trong danh sách những món ăn vặt của mình, nhưng với món sắn nướng mình hoàn toàn bất ngờ vì độ thơm ngon của món bánh sắn nướng này mang lại. Với những nàng là tín đồ của món sắn thì còn nghiền món này nhìu hơn nữa ý, đảm bảo lun. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng với cách làm món bánh sắn nướng mà mình vừa chia sẻ nháẢnh minh họa 7 - Tranh thủ mùa sắn đang ngon, làm ngay món bánh sắn nướng nóng hổi, thơm lừng lẫy để cả nhà cùng thưởng thức !

iunauan.com

Leave a Reply