Tổng hợp cách làm bánh trung thu đơn giản và ngon nhất !

Những năm gần đây thì nhu cầu làm bánh trung thu của chị em chúng mình ngày càng phổ biến phải không các nàng. Tự làm bánh trung thu tại nhà vừa ngon lại vừa bổ dưỡng, an toàn cho sức khỏe. Điều mình thích nhất khi làm bánh trung thu tại nhà đó là phù hợp khẩu vị, mình thường không cho quá ngọt, độ ngọt rất vừa vặn nên măm bánh không hề bị ngấy. Tự làm bánh trung thu ở nhà còn có thể tự lựa chọn phần nhân bánh rất là ngon miệng. Dưới đây là những cách làm bánh trung thu rất ngon và đơn giản, các nàng cùng tham khảo nhéẢnh minh họa 1 - Tổng hợp cách làm bánh trung thu đơn giản và ngon nhất !

Bánh trung thu hình mặt heo

Đêm trung thu đang đến thật gần. Để đáp ứng nhu cầu tự chế biến bánh trung thu tại nhà đang “làm mưa làm gió” trong mùa bánh năm nay, iunauan sẽ chia sẻ tới các nàng thêm 1 cách làm bánh trung thu rất đáng iu, đảm bảo các bé sẽ rất thích cho mà xem. Những chiếc bánh trung thu hình heo con xinh xắn mang lại 1 tối trung thu thật ý nghĩa cho các bé. Cách làm món bánh này không hề khó đâu các nàng nhé, thậm chí còn rất đơn giản nữa ý. Chỉ cần 1 chút khéo léo và niềm đam mê bánh là các bé sẽ có ngay những bé heo con thật xinh xắn và đáng iu này rùi đấy. Hơn nữa, khi tự làm các nàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, nguyên liệu có thể điều chỉnh theo sở thích, các bé sẽ măm ngon lành và iu những chiếc bánh nướng ấm áp này hơn nhìu ý. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay vào sự sáng tạo này nhỉ, mình sẽ chia sẻ công thức ngay sau đây nhéẢnh minh họa 2 - Tổng hợp cách làm bánh trung thu đơn giản và ngon nhất !

Ảnh minh họa 3 - Tổng hợp cách làm bánh trung thu đơn giản và ngon nhất !

( Các nàng tham khảo cách làm bánh trung thu hình mặt heo tại đây nhé)

Cách làm bánh trung thu vị thanh long

So với bánh trung thu truyền thống thì cách làm bánh trung thu rau câu vị thanh long đơn giản hơn rất nhìu với nguyên liệu và cách thức chế biến và nguồn nguyên liệu thật đơn giản. Nhìn sắc tím lóng lánh của những chiếc bánh trung thu thành phẩm thật quá nổi bật và sáng tạo. Hương vị thơm ngon tự nhiên, thanh nhẹ của thanh long, không ngọt sắc như bánh trung thu truyền thống, mà hài hòa, nhẹ nhàng đúng kiểu bánh tự làm. Thêm 1 điều mình thích ở món bánh trung thư made in “tại gia” này bởi khi măm vô cùng yên tâm hơn, bánh không hề chứa chất bảo quản như khi mua ngoài hàng. Bánh tự làm mộc mạc, giản dị, thơm ngon “đến miếng cuối cùng”. Hy vọng với cách làm bánh trung thu rau câu vị thanh long hấp dẫn mà mình chia sẻ ngày hôm nay, trung thu này các nàng sẽ có thêm món bánh lạ mà ngon nhéẢnh minh họa 4 - Tổng hợp cách làm bánh trung thu đơn giản và ngon nhất !

Ảnh minh họa 5 - Tổng hợp cách làm bánh trung thu đơn giản và ngon nhất !

( Các nàng tham khảo cách làm bánh trung thu vị rau câu tại đây)

Cách làm bánh trung thu vị rau câu:

Trung thu đã cận kề, thời điểm này, các nàng đang tranh thủ làm những chiếc bánh xinh xắn dành tặng những người thân yêu nhỉ? Thêm 1 món bánh trung thu nữa mà mình chia sẻ ngay hôm nay, đó là bánh trung thu rau câu kiwi ngon miệng, đẹp mắt. So với bánh trung thu truyền thống thì cách làm bánh trung thu rau câu kiwi đơn giản và nhanh gọn hơn rất nhìu. Với món bánh này, chúng mình có thể sáng tạo chiếc bánh trung thu là lạ, sáng tạo hơn. Công thức sẽ được mình chia sẻ ngay sau đây, các nàng cùng tham khảo nhéẢnh minh họa 6 - Tổng hợp cách làm bánh trung thu đơn giản và ngon nhất !

Ảnh minh họa 7 - Tổng hợp cách làm bánh trung thu đơn giản và ngon nhất !

( Các nàng tham khảo cách làm bánh trung thu vị rau câu tại đây)

iunauan.com

Leave a Reply