Thưởng thức sữa chua mít mát lạnh, thơm ngon !

Cách làm sữa chua mít mát lạnh, thơm ngon:

Sữa chua mít tự làm, tại sao không nhỉ ? Món này là 1 món ăn vặt khoái khẩu dạo trước của mình, ăn thấy ngon lạ, đi chơi cùng bạn bè và thưởng thức cốc sữa chua mít mát lạnh, thật là tuyệt vời, sữa chua vốn dĩ đã rất ngon rùi kết hợp với mít sao mà ngon và hòa hợp đến thế chứ. Món này thực ra rất dễ làm, cầu kỳ hơn chút thì có thể cho thêm nhiều thứ nguyên liệu khác thì món ăn càng đặc sắc hơn. Tự làm món này trong các buổi sinh nhật, chiêu đãi bạn bè, hoặc đơn giản làm món tráng miệng cho gia đình mình cũng rất ngon ý các nàng ạ, hãy tham khảo công thức mà mình chia sẻ sau đây nhéẢnh minh họa 1 - Thưởng thức sữa chua mít mát lạnh, thơm ngon !

Nguyên liệu cho món này bao gồm:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 2 - Thưởng thức sữa chua mít mát lạnh, thơm ngon !

Ảnh minh họa 3 - Thưởng thức sữa chua mít mát lạnh, thơm ngon !

Ảnh minh họa 4 - Thưởng thức sữa chua mít mát lạnh, thơm ngon !

Đá lạnh để ăn cùng sữa chua mít phải là đá bào mỏng, đá bào để ở phía dưới, cho hạt lựu và sữa chua mít vào, các nàng có thể bổ sung thạch các màu (nếu thích), thì nhìn bát sữa chua mít sẽ đa dạng hơn, thêm nước cốt dừa và hạt é vào (nếu thích).

Ảnh minh họa 5 - Thưởng thức sữa chua mít mát lạnh, thơm ngon !

Tiếp tục cho sữa chua vào,ở phần nguyên liệu mình chuẩn bị 5 hộp sữa chua cho 5 phần sữa chua mít như ở trên, với mỗi 1 bát các nàng bỏ 1 hộp sữa chua vào và thêm 2 thìa sữa đặc có đường vào cho tăng độ béo, ngậy hơn nhé. Cuối cùng là trộn đều và thưởng thức

Ảnh minh họa 6 - Thưởng thức sữa chua mít mát lạnh, thơm ngon !

Với cách làm sữa chua mít mà mình vừa chia sẻ, sẽ chẳng có khó khăn gì để làm được những bát sữa chua mít thơm ngon cho cả nhà cùng thưởng thức đâu nhỉ. Vị ngọt bùi của mít kết hợp cùng với sữa chua tươi ngon, chỉ thế thôi cũng đã đủ hấp dẫn lắm rồi, tự mình làm với nguồn nguyên liệu “ngon, bổ, rẻ”, có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nữa chứ. Các nàng hãy cùng thử và cảm nhận nhé Ảnh minh họa 7 - Thưởng thức sữa chua mít mát lạnh, thơm ngon !

iunauan.com

Leave a Reply