Thơm ngon bổ dưỡng với món cháo cá nóng hổi cho bữa sáng !

Hướng dẫn cách làm món cháo cá thơm ngon, bổ dưỡng nóng hổi cho bữa sáng:

Nói đến món cháo cá, có rất nhìu người e ngại vì vị tanh của cá. Nhưng với cách làm món cháo cá nóng hổi mà iunauan chia sẻ ngày hum nay, các nàng hãy yên tâm không còn chút vị tanh nào nữa đâu nhé. Quan trọng nhất là chọn được con cá tươi ngon, cá nhân mình thì thường dùng thịt cá chép hoặc cá quả để nấu, thịt thơm ngọt và khi mua hàng, mình chọn lựa rất kỹ để mua được cá tươi, cùng với 1 số bí kíp “nấu nướng” được tích lũy lại qua nhìu lần chế biến nên đảm bảo món cháo cá rất thơm, ngọt và chẳng còn chút tanh nào. Món cháo cá đậm vị ngọt, thơm mùi hành khô cùng các gia vị đi kèm, măm kèm buổi sáng mùa đông thì quá ư là hợp lý lun ý. Cách làm món cháo cá thơm ngon mình sẽ chia sẻ ngay trong bài viết ngày hum nay, các nàng cùng tham khảo nháẢnh minh họa 1 - Thơm ngon bổ dưỡng với món cháo cá nóng hổi cho bữa sáng !

Ảnh minh họa 2 - Thơm ngon bổ dưỡng với món cháo cá nóng hổi cho bữa sáng !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Thơm ngon bổ dưỡng với món cháo cá nóng hổi cho bữa sáng !

Ảnh minh họa 4 - Thơm ngon bổ dưỡng với món cháo cá nóng hổi cho bữa sáng !

Trong thời gian chờ đợi nồi cháo chín, chúng mình cùng đi sơ chế các nguyên liệu nhé: hành lá, rau răm, thì là rửa sạch, thái nhỏ. Nếu thích măm cháo có vị cay cay, các nàng dùng thêm ớt tươi, bỏ hạt, thái lát. Phần củ trắng hành lá các nàng chẻ nhỏ

Ảnh minh họa 5 - Thơm ngon bổ dưỡng với món cháo cá nóng hổi cho bữa sáng !

Ảnh minh họa 6 - Thơm ngon bổ dưỡng với món cháo cá nóng hổi cho bữa sáng !

Ảnh minh họa 7 - Thơm ngon bổ dưỡng với món cháo cá nóng hổi cho bữa sáng !

Ảnh minh họa 8 - Thơm ngon bổ dưỡng với món cháo cá nóng hổi cho bữa sáng !

Vậy là nồi cháo cá của chúng mình đã hoàn thành rùi ý. Cuối cùng là đến khâu trình bày thành phẩm nè. Các nàng múc cháo ra tô, bày thịt cá, hành rau răm thì là lên trên, rắc thêm hành phi lên trên, thêm 1 thìa cà phê hạt tiêu, 1 cà phê ớt bột là món cháo cá của chúng mình đã hoàn thành rùi ý. Món cháo cá thơm lừng, không hề bị tanh, nóng hổi ấm bụng vô cùng. Cách làm món cháo cá tưởng phức tạp mà không phải vậy, chỉ cần nắm được vài bí kíp nhỏ khi nấu thì đảm bảo món cháo cá của chúng mình sẽ hoàn hảo ngay thôi. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng nháẢnh minh họa 9 - Thơm ngon bổ dưỡng với món cháo cá nóng hổi cho bữa sáng !

Ảnh minh họa 10 - Thơm ngon bổ dưỡng với món cháo cá nóng hổi cho bữa sáng !

Một số điều cần lưu ý:

iunauan.com

Leave a Reply