Tận dụng cơm nguội còn dư làm ngay món bánh gạo giòn tan nhâm nhi thật tuyệt !

Hướng dẫn cách làm món bánh gạo tận dụng từ phần cơm nguội còn dư giòn tan ngon tuyệt:

Món bánh gạo mà mình chia sẻ tới các nàng ngày hum nay có 1 cái rất hay là chúng mình có thể tận dụng phần cơm nguội còn dư từ tối hôm trước để chế biến món ăn này. Cơm nguội được ép khéo léo cùng rong biển rùi chiên giòn tan rất ngon miệng và tránh láng phí nữa ý. Cách làm món bánh gạo này lại vô cùng đơn giản, các nàng có thể sử dụng bánh gạo cho bữa sáng hoặc măm lúc đói bụng rất ngon và hợp, hoặc chiên ít bánh gạo này dành để đi chơi, đi picnic cùng người thân cũng rất hợp đó ạ. Nào, cùng tham khảo cách làm món bánh gạo mà iunauan sẽ chia sẻ ngay sau đây nhá, cực đơn giản thôi ạẢnh minh họa 1 - Tận dụng cơm nguội còn dư làm ngay món bánh gạo giòn tan nhâm nhi thật tuyệt !

Ảnh minh họa 2 - Tận dụng cơm nguội còn dư làm ngay món bánh gạo giòn tan nhâm nhi thật tuyệt !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Tận dụng cơm nguội còn dư làm ngay món bánh gạo giòn tan nhâm nhi thật tuyệt !

Ảnh minh họa 4 - Tận dụng cơm nguội còn dư làm ngay món bánh gạo giòn tan nhâm nhi thật tuyệt !

Ảnh minh họa 5 - Tận dụng cơm nguội còn dư làm ngay món bánh gạo giòn tan nhâm nhi thật tuyệt !

Cho chảo lên bếp. Đợi chảo nóng thì cho dầu ăn vào trong chảo. Đợi dầu ăn nóng già các nàng cho từng miếng cơm vào, chiên đến khi cơm vàng giòn là đạt yêu cầu

Ảnh minh họa 6 - Tận dụng cơm nguội còn dư làm ngay món bánh gạo giòn tan nhâm nhi thật tuyệt !

Món bánh gạo giòn tan của chúng mình đã hoàn thành rùi, giòn ngon và rất dễ ăn. Trong bài viết này, mình kết hợp cơm nguội với rong biển. Ngoài ra, các nàng có thể trộn cơm cùng với chà bông, tôm khô hay các loại hạt khô… tùy sở thích để tạo ra món bánh gạo chiên ngon miệng và dễ ăn, phù hợp sở thích ý nhé. Nếu các nàng muốn tìm một món ăn vặt vừa ngon lại đảm bảo vệ sinh lại “ấm bụng” thì đừng bỏ qua cách làm món bánh gạo mà iunauan vừa chia sẻ nhá. Chúc các nàng thành công và ngon miệng nháẢnh minh họa 7 - Tận dụng cơm nguội còn dư làm ngay món bánh gạo giòn tan nhâm nhi thật tuyệt !

Ảnh minh họa 8 - Tận dụng cơm nguội còn dư làm ngay món bánh gạo giòn tan nhâm nhi thật tuyệt !

iunauan.com

Leave a Reply