Công thức làm món chân gà nướng “lai rai” ngon bất bại !

Hướng dẫn cách làm món chân gà nướng “lai rai” ngon bất bại:

Với những nàng là “tín đồ” của món chân gà nướng thì đừng vội bỏ qua cách làm món chân gà nướng mà iunauan chia sẻ ngày hum nay nhá. Thực ra với món chân gà nướng này thì có rất nhìu biến tấu cách làm khác nhau, nhưng với công thức mà iunauan chia sẻ ngày hum nay, đảm bảo các nàng sẽ rất bất ngờ về độ ngon của món ăn này mang lại. Từng chiếc chân gà có màu nâu vàng óng ả đẹp mắt, có độ giòn ngon, đậm đà, thơm nức vị sả, hoa hồi thật “quyến rũ”, chỉ cần nhìn thôi là đã muốn “nhào zô” thưởng thức rùi ý. Món chân gà nướng thỉnh thoảng làm để nhâm nhi cùng bạn bè rất ngon miệng và ấm áp ấy nhỉ. Nào, cùng tham khảo cách làm món chân gà nướng ngon tuyệt mà iunauan chia sẻ ngay sau đây nhá, cực đơn giản thôi ạẢnh minh họa 1 - Công thức làm món chân gà nướng lai rai ngon bất bại !

Ảnh minh họa 2 - Công thức làm món chân gà nướng lai rai ngon bất bại !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

Ảnh minh họa 3 - Công thức làm món chân gà nướng lai rai ngon bất bại !

Ảnh minh họa 4 - Công thức làm món chân gà nướng lai rai ngon bất bại !

Ảnh minh họa 5 - Công thức làm món chân gà nướng lai rai ngon bất bại !

Ảnh minh họa 6 - Công thức làm món chân gà nướng lai rai ngon bất bại !

Cho chân gà vào trong 1 cái âu đủ rộng rùi trút hỗn hợp vừa pha vào, đeo bao tay vào, trộn và bóp thật đều để chân gà được ngấm gia vị nhé. Thời gian ướp có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của món ăn đấy các nàng ạ. Lúc trước thì mình cũng từng băn khoăn là không hiểu tại sao món chân gà nướng ngoài hàng lại đậm đà đến vậy, và bí quyết chính nằm ở khâu ướp ý. Chân gà ướp đủ thời gian sẽ đậm đà từ trong ra ngoài, mình thường ướp từ tối hôm trước, để trong ngăn mát tủ lạnh là hum sau có nguyên liệu để “nướng nướng” rùi ý

Ảnh minh họa 7 - Công thức làm món chân gà nướng lai rai ngon bất bại !

Ảnh minh họa 8 - Công thức làm món chân gà nướng lai rai ngon bất bại !

Cách làm món chân gà nướng của mình chỉ đơn giản như vậy thôi, nhưng một khi thành phẩm được dọn ra, khó lòng ai có thể cưỡng lại được hương vị thơm ngon của món ăn này mang lại. Những chiếc chân gà ngả màu nâu vàng giòn óng ả, thơm vị sả, lá chanh . Về cơ bản thì mình chỉ cần chấm thêm chút tương ớt vì khi ướp chân gà cũng đã đậm đà từ trong ra ngoài rùi. Thỉnh thoảng lúc thèm, mình lại chế biến món chân gà nướng theo công thức này và được cả nhà rất thíchẢnh minh họa 9 - Công thức làm món chân gà nướng lai rai ngon bất bại !

iunauan.com

Leave a Reply